Ván 1 – Evos thể hiện sự tự tin trước Secret

Trận đấu đầu tiên của vòng playoff đã được diễn ra giữa 2 đội tuyển lần lượt xếp ở vị trí thứ 3 và thứ 4 ở giai đoạn vòng bảng là Evos Esports và Team Secret. Trận đấu đã kết thúc với nhiều diễn biến vô cùng hấp dẫn, những pha combat đỉnh cao cũng như sự kịch tính mà nó mang lại ở những thời khắc cuối cùng. Kết quả là đoàn quân của Huấn luyện viên Violet chính thức nở nụ cười bước vào trận đấu tiếp theo.

Ván 1

Bước vào ván đấu thứ nhất cả 2 đội ra quân với đội hình mạnh nhất của mình. Giai đoạn cấm chọn, với việc bị Evos cấm đi 2 vị tướng sở trường Aphelios và Sena thì Celebrity buộc phải xử dụng vị tướng khác để thay thế. Miss Fotune là sự lựa chọn của người chơi Divkiddd. Ở những vị trí khác đều có được những vị tướng quen thuộc, ngoại trừ Venus lựa chọn con bài Sett trong vai trò người hỗ trợ. Người chơi Artifact rất tự tin trong con bài Kassadin của mình.

Diễn biến ván đấu

Ngay từ những phút thi đấu đầu tiên, khu vực đường dưới đã trở thành 1 chiến trường nảy lửa  khi 2 cặp đôi xạ thủ và hỗ trợ đến từ cả 2 đội đã liên tục giao tranh với lợi thế nghiêng về Evos Esports. Những tình huống setup gank ngay sau đó của người chơi DNK tỏ ra thiếu chính xác. Chính những sai lầm này khiến cho người chơi Divkiddd ngày càng vượt trội so với đối thủ Celebrity trong thời gian đầu ván đấu. Bên cạnh đó, Team Secret lại tỏ ra thua thiệt trước Evos Esports bởi khả năng kiểm soát bản đồ khi DNK chịu thua hoàn toàn trước Son cả về hỗ trợ lẫn kiểm soát mục tiêu. Ở chiều ngược lại, đội hình của Bạch hổ trở nên đặc biệt nguy hiểm bởi khả năng giao tranh tổng khi cả Miss Fotune trong tay của Divkidd và vài người đồng đội còn lại sở hữu lượng sát thương rất lớn. Điều này giúp cho họ có thể đẩy lùi được Team Secret và ăn Baron một cách an toàn.

Sau khi có được bùa lợi quan trọng nhất bản đồ, Evos ngay lập tức chia đội hình thành 4-1 để đẩy đội hình. Team Secret đã quyết định đưa Artifact đi bắt But1 trong khi 3 thành viên còn lại ở nhà để phòng thủ. Tuy nhiên thì họ đã không thể chống cự nổi được sức tấn công mãnh liệt đến từ Miss Fotune. Tỉ số là 1-0 dành cho Evos Esports sau 30 phút thi đấu.

Jbovietnam.net