Ván 1 SGP vs FL – Trận chung kết sớm kinh điển

Trước tình hình dịch Covid-19 vẫn còn rất phức tạp, các hoạt động xã hội đều bị hạn chế đến mức tối đa nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Do đó, ngày 12/04/2020 Ban tổ chức Giải đấu Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng đã chính thức cho các đội tuyển thi đấu Online để có thể đảm bảo được lịch trình đã định.

Trận đấu mở đầu là cuộc chiến giữa Saigon Phantom (SGP) và Team Flash (FL). Trận đấu có thể được xem là cuộc đối đầu của 2 thần đồng đi rừng SGB.Bângg và FL.ADC. Từng phút từng giây trôi qua cuộc chiến này càng trở nên khốc liệt và cân não hơn bao giờ hết. Thực sự trận chung kết sớm này đã mang lại vô vàn cảm xúc cho người hâm mộ. Nhiều pha thi đấu đỉnh cao đã được thể hiện mãn nhãn người xem.

FL.ADC

Ở ván 1, Bâng chọn cho mình con bài Fennik đi rừng để đối đầu với Kriknak của ADC phía bên kia chiến tuyến. Khả năng farm của Bâng thực sự rất tốt khi lượng tiền luôn nhỉnh hơn so với tất cả người chơi trong trận đấu. Thế trận cò cưa căng thẳng cho đến khi Zip của SGP di chuyển lỗi và bị bắt lẻ, kéo theo mạng của Omen đồng đội. Sau pha gank tốt đó thì FL đã vươn lên dẫn trước. Đồng thời SnowBall lấy được trụ đầu đường dưới và nhiều lợi thế khác.

FL đang nắm thế thượng phong và tổ chức ăn Tà thần Ceasar. Đúng lúc đó, Veres của SGP đã tỏa sáng kịp thời. Với Ulti bay thẳng vào hang Tà thần, SGP đã cướp được Ceasar trước sự ngỡ ngàng của cả FL. Thế trận lúc này lại được kéo giãn ra, lợi thế của FL mất dần. SGP tận dụng rất tốt Tà thần để câu giờ nuôi lớn những người chơi còn lại trong đội hình. Tận dụng lợi thế, SGP lấy lại lợi thế của mình, ADC có một pha băng vào không tốt ở giao tranh đường giữa và bỏ mạng, Tà thần Ceasar cũng bị ăn mất.

Pha giao tranh cuối cùng mang lại chiến thắng cho FL

Tuy nhiên, FL chưa bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng. Ở phút thứ 14;35, Lữ Bố bị cả team SGP bắt và Gấu đã rất xuất sắc khi trốn thoát được với 1 chấm máu. Trong khi cả SGP bắt Lữ Bố, Capheny trong tay Elly đã kịp thời lấy cho mình trụ 2 đường giữa. Bách cũng đã lấy được liềm đoạt mệnh của Fennik ngay sau đó, tạo tiền đề cho pha giao tranh tiếp theo. FL tận dụng lợi thế ép giao tranh, và pha giao tranh này đã hủy diệt SGP mang lại trận thắng đầu tiên cho FL.

Trận 1 thực sự khiến người xem bất ngờ hết lần này đến lần khác. Thế trận liên tục nghiêng về 2 phía. Liệu trận 2 cả hai đội sẽ thể hiện như thế nào. Hãy theo dõi Web để biết thêm trong bài viết tiếp theo nhé.