Ván 2 – CK LCS mùa xuân 2020: C9 vs Fly

Tại mùa giải LCS mùa xuân 2020 đã đem đến nhiều bất ngờ cho người hâm mộ khi những đội hình tham dự giải đấu này không được đánh giá quá cao nếu so sánh vs các giải đấu có các đội tuyển được đầu tư khác. Và hành trình của đội tuyển Fly đã là minh chứng cụ thể cho việc nhiều người hâm mộ để đối đầu với Cloud9. Sau đây là một số diễn biến hấp dẫn của trận chung kết này.

Ván 2

Cấm chọn

Cả 2 đội tuyển đều có những lượt cấm chọn tương tự như ở ván đấu trước. Đội tuyển Fly dường như bỏ sót Zven ở ván đấu trước nên lần này dành những lượt cấm nhằm hạn chế tối đa sức mạnh của tuyển thủ này với 2 lượt cấm chọn. CLoud9 vẫn tiếp tục dành các lượt cấm của mình vào người chơi Power bên phía FLy. Kết quả, Fly có được đội hình sở hữu 2 vị tướng làm dàn chắn rất tốt là Ornn và Kalista giúp cho Aphelios tự tin xả sát thương trong giao tranh.

Diễn biến ván đấu

Chính việc lưa chọn đội hình đánh nghiêng về chiêu cuối nên CLoud9 chủ động nhường thế trận ở giai đoạn đầu cho đối thủ. Mãi đến phút thi đấu thứ 8, trong một pha giao tranh tại khu vực đường trên, CLoud9 có được chiến công đầu nhưng đổi lại Lee Sin bên phía đối thủ có được double kills. Những phút thi đấu tiếp theo, người đi rừng của Cloud9 đã liên tục hỗ trợ khu vực đường dưới khiến cho khu vực này mạnh hơn rất nhiều, đặc biệt là người chơi Zven. Từ những lợi thế mà CLoud9 có được, họ sớm lấy được dàn trụ ngoài của đối phương. Nhận thấy sự nguy hiểm của người chơi đường giữa, các tuyển thủ FLy tìm mọi cách để có thể hạ gục tuyển thủ này một cách nhanh nhất trong giao tranh, mặc dù họ đã không ít lần làm được điều này nhưng bù lại họ lại hao hụt đi rất nhiều lượng tài nguyên cho đội. Trước sức sát thương lớn mạnh của người chơi Zven, thế trận lăn cầu tuyết được Cloud9 thực hiện ngay sau đó với chênh lệch về tiền lên đến 13k vàng

Phút thi đấu 30, Fly phạm phải sai lầm khi di chuyển tại khu vực nhỏ hẹp gần bùa xanh dẫn đến đội tuyển CLoud9 có được một pha giao tranh thuận lợi khi quét sạch hết toàn bộ các thành viên bên phía đội tuyển Fly và qua đó kết thúc luôn ván đấu này.

Jbovietnam.net