Ván 2 – Team Secret gỡ hòa thành công trước Evos

Trận đấu đầu tiên của vòng playoff đã được diễn ra giữa 2 đội tuyển lần lượt xếp ở vị trí thứ 3 và thứ 4 ở giai đoạn vòng bảng là Evos Esports và Team Secret. Trận đấu đã kết thúc với nhiều diễn biến vô cùng hấp dẫn, những pha combat đỉnh cao cũng như sự kịch tính mà nó mang lại ở những thời khắc cuối cùng. Kết quả là đoàn quân của Huấn luyện viên Violet chính thức nở nụ cười bước vào trận đấu tiếp theo.

Ván 2

Chuyển sang ván đấu thứ 2,  Hanii ngay lập tức được thay thế cho Coated. Cả 2 đội đều lựa chọn đội hình không có quá nhiều khác biệt so với ván đấu trước khi Rek’Sai, Azir, Miss Fotune, Janna lần lượt nằm trong tay của Sorn, Pakee, Divkiddd, Bie. Ở bên kia chuyến tuyến, Sett, Jarvan IV, Kassadin, Cailtyn, Braum lần lượt nằm trong tay của người chơi Hanni, DNK, Artifact, Celebrity, Venus.

Diễn biến ván đấu

Giống như những phút thi đấu đầu tiên của ván 1, khi Evos tiếp tục là đội nhỉnh hơn khi có những khởi đầu thuận lợi. Khác với ván 1, khu vực trở thành điểm nóng của ván đấu lần này là tại đường trên khi người chơi Hanii bị But1 lấn lướt. Với sự phối hợp của nhiều thành viên bên phía Evos đã khiến cho Hani phải nằm xuống, sau đó là cả DNK và Artifact khi cả 2 thành viên này có một tình huống cố gắng di chuyển lên hỗ trợ cho đồng đội của mình. Những tưởng Evos sẽ có được một game đấu dễ dàng thế nhưng trong những lúc khó khăn nhất thì những trụ cột của đội tuyển này đã biết cách tỏa sáng.

Mở đầu cho những tính huống này là tại hàng rồng ở phút thi đấu 19, Hani cùng Artifact đã giúp cho đội tuyển của họ đảo ngược tình thế khi Sett bê thẳng Ornn về phía đội hình Team Secret. Ngay sau đó thì người chơi Bie bốc hơi trong nháy mất. Người chơi Celebrity lại có được rất nhiều khoảng trống để bắn và họ tiêu diệt hoàn toàn 5 thành viên của Bạch hổ. Team Secret có được rồng và Artifact có được 4 mạng. Đáng chú ý nhất chính là pha cướp Baron quen thuộc của DNK khiến cho Evos mất hoàn toàn quyền kiểm soát tại ván đấu này. Kassadin của Artifact khi đạt được ngưỡng sức mạnh đã trở thành cơn ác mộng của Pakee và các đồng đội. Team Evos gặp phải rất nhiều bất lợi ở những tình huống mở giao tranh. Với những tình huống mở combat đẹp của DNK và Hani, thế trận của ván đấu này hoàn toàn thuộc về Team Secret. Dù cho đối phương chống trả rất quyết liệt họ vẫn có được 3 đường lính siêu cấp trước khi gỡ hòa 1-1.

Jbovietnam.net