Ván 3 – Evos có chiến thắng 2-1 trước Team Secret

Trận đấu đầu tiên của vòng playoff đã được diễn ra giữa 2 đội tuyển lần lượt xếp ở vị trí thứ 3 và thứ 4 ở giai đoạn vòng bảng là Evos Esports và Team Secret.Trận đấu đã kết thúc với nhiều diễn biến vô cùng hấp dẫn, những pha combat đỉnh cao cũng như sự kịch tính mà nó mang lại ở những thời khắc cuối cùng. Kết quả là đoàn quân của Huấn luyện viên Violet chính thức nở nụ cười bước vào trận đấu tiếp theo.

Ván 3

But1 quyết đinh lựa chọn Aatrox để có thể đối đầu với Sett của người chơi đường trên Hanii. Bên cạnh đó thì con bài Kassadin của Artifact đã bị cấm và tuyển thủ này có con bài Twisted Fate để đối đầu với Oriana của Pakee. Bộ đôi đường dưới của Evos là Miss Fortune và Braum. Bên kia chuyến tuyến là Varus trong tay của Celebrity và Tahm Kench của Venus.

Diễn biến ván đấu

Về phần Bạch hổ họ có 1 đội hình giao tranh tổng rất đẹp với nhiều vị tướng mạnh, dường như người chơi DNK đã có tâm lý thi đấu hưng phấn hơn trước nên thi đấu rất dồn dập trong ván đấu này. Với con bài Jarvan IV, tuyển thủ này liên tục tràn sang phần sân của đối phương và thành công trong việc hỏi thăm sức khỏe của But1 tại vị trí đường trên. Thế nhưng tại khu vực đường dưới của đội tuyển này lại không làm tốt nhiệm vụ của mình khi họ liên tục mắc phải những sai lầm không đáng có và để cho Evos dẫn trước về điểm hạ gục.

Trong pha giao tranh rồng ngay sau đó, Son đã lấy đi triperkills, Team Secret mặc dù có được rồng  lửa nhưng lại bị quét sạch đội hình. Thừa thắng xông lên ở phút thi đấu thứ 17, Evos quyết định đẩy thẳng khu vực đường giữa trước khi phải để lại 4 mạng hạ gục. Dẫu vậy phần nào đó, Team Secret vẫn có cơ hội để có thể lật ngược được tình hình ván đấu nhờ có được 3 con rồng đầu tiên của ván đấu. Những phút thi đấu sau đó là những tính huống combat hết sức hấp dẫn của 2 đội hình. Và đội tuyển Evos Esports là đội đã tận dụng sai lầm của đối phương để trừng phạt họ, điển hình là pha thi đấu “ngáo ngơ” của Artifact khi di chuyển vào phần rừng để ngăn chặn 3 thành viên của Evos. Bạch hổ tấn công  lên hạ gục những thành viên còn lại của Team Secret và kết thúc ván đấu. Bạch hổ có được chiến thắng 2-1 sau 3 ván đấu.

Jbovietnam.net