Ván 3 SGP vs FL – Đương kim vô địch gục ngã.

Sau 2 ván thắng có thể nói là không quá khó khăn của Team Flash. Ván đấu này được nhận định là khá đơn giản cho Flash. Do đã có sẵn cho mình 2 chiến thắng trước đó, tâm lý của đương kim vô địch sẽ vững vàng hơn là những siêu tân binh của SGP.

Trong lượt cấm chọn lần này, SGP đã lấy cho mình những vị tướng mạnh ở giai đoạn đầu game. Có lẽ họ muốn đè nén FL từ ban đầu và lăn cầu tuyết kết thúc ván đấu. Với Joker, Maloch và Alice, 3 vị tướng này có thể ép đường và dọn lính rất tốt, tạo tiền đề từ ban đầu. Keera trong tay Bâng không quá chênh lệch so với Nakroth trong tay ADC. 2 người đi rừng này có kỹ năng là ngang nhau, nhưng kinh nghiệm thi đấu thì ADC chắc chắn nhỉnh hơn một bậc.

Team Flash vs SGP

Tuy được đánh giá có kinh nghiệm thấp hơn, nhưng Bâng luôn là người dẫn trước về lượng tiền farm được so với Nakroth của ADC. SGP đã tận dụng rất tốt khả năng càn lướt đầu game của Maloch để tiến hành ép rừng của ADC. Nakroth đã rất khó khăn trong chính phần rừng của mình. Bùa của anh liên tục bị cướp, ADC cũng không biết làm gì hơn là bỏ chạy để farm những bãi quái khác. Đồng đội của anh thì không hỗ trợ gì được quá nhiều.

SGP sau khi lấy được 2 mạng đầu tiên đã đẩy nhanh tiến độ trận đấu, ép mạnh vào phần rừng của ADC khiến anh đã thọt lại càng thọt hơn. Bâng liên tục mang về các lợi thế nhất định cho đội của mình. Keera trong tay Bâng gieo rắc ám ảnh khắp bản đồ. Team Flash chống cự quá yếu ớt để vuột mất con Tà thần Ceasar đầu tiên vào tay SGP khi chỉ mới phút thứ 9. Thậm chí Bâng hơn ADC cả 3 cấp độ, đây là một con số lớn trong thi đấu chuyên nghiệp. Điều đó chứng tỏ ADC đã thực sự thất bại trước Bâng cho đến thời điểm lúc ấy.

Keera trong tay Bâng

SGP đã đánh quá hoàn hảo, từ những lợi thế ban đầu, họ lăn cầu tuyết rất tốt và lấy tiếp những lợi thế về sau. Không một sơ hở nào để cho Team Flash có thể tận dụng. Đương kim vô địch thế giới chống cự yếu ớt chờ thời cơ để trỗi dậy. Tuy nhiên SGP quá chắc chắn, dường như họ thi đấu tốt hơn trước áp lực lớn. Những bước di chuyển của các thành viên SGP rất hợp lý, từng thành viên của Team Flash liên tục lên bảng đếm số. Lúc bấy giờ, Nakroth của ADC thực sự vô dụng khi không mang lại bất kỳ lợi ích nào cho team. Cuối cùng, trận đấu khép lại ở phút thứ 12 với điểm hạ gục 10 – 1 cho SGP. FL đã phải nếm mùi thất bại cay đắng.

jbo88vnd.com