Ván 4 SGP vs FL – Team Flash tiếp tục gục ngã.

Ván 3 kết thúc với sự vỡ òa cảm xúc của người xem. Sự xuất sắc của từng thành viên trong SGP đã mang lại cho đội tuyển một trận thắng rất quan trọng. Trận thắng này sẽ vực dậy tinh thần của cả đội, đồng thời khiến Team Flash phải dè chừng hơn trong trận tiếp theo.

Ở khâu cấm chọn luôn là sự đấu trí quyết liệt. Cuối cùng, SGP đã thả mất Yena và con bài Zill tướng tủ cho ADC. Mở đầu trận đấu vẫn luôn rất căng thẳng, 2 bên vẫn bám sát chiến thuật đã đề ra. Từ pha giao tranh tuy không mất người nhưng thất bại ở hang rồng của FL, đội tuyển này đã mất đi con rồng đầu tiên của mình. Zeref trong khi di chuyển ra đường giữa đã bị 3 người Team Flash bắt bớ. Tiếp sau đó Lữ Bố của Đồng 5 lại tiếp tục bỏ mạng theo hỗ trợ của mình.

Team Flash vs SGP

Lúc này, FL đã lấy được cho mình những lợi thế ban đầu. Tuy nhiên, Rourke trong tay Bâng vẫn luôn có lượng tiền nhỉnh hơn Zill của ADC. Vị tướng này là nỗi sợ của những người chơi Team Flash. Sự xuất hiện của Rourke chặn đứng những pha lao lên của đội bạn. Trong một pha phản gank tốt ở đường trên, Bâng đã lấy được mạng của Yena trong tay Gấu. Team Flash đã đánh mất dần những thứ mình đã có. SGP dần ép được các trụ ngoài và giành thế trận về phía mình

Bắt đầu với cú Lao Cơ Khí chính xác của Elly, FL bắt đầu giao tranh và lấy được mạng của Lạc Lạc, Zeref. Tuy nhiên Rourke của Bâng quá khủng khiếp, anh đục chết được ADC, Elly và cả ProE. Tuy là người bắt đầu giao tranh trước, nhưng SGP lại là những người chiến thắng cuối cùng khi đó. Thế trận nghiêng hẳn sang cho SGP, thế lăn cầu tuyết bắt đầu. Sau pha giao tranh ấy SGP còn tranh thủ cho minh được trụ đầu đường giữa. Lượng tiền của Bâng so với ADC lại càng xa hơn.

ADC chọn Zill cho ván đấu này

Bâng tiếp tục ép vào rừng bùa đỏ của ADC, nhưng có lẽ anh chàng này đã quá tự tin và phải trả giá bằng cái mạng của mình. Zill chấm dứt Rourke và cân bằng lượng tiền. Dù thế nhưng Zill của ADC đã không còn quá mạnh mẽ nữa khi 4 Dây Chuyền Chuộc Tội đã được SGP trang bị. Lượng sát thương của Zill không còn quá đáng kể nữa. Trong giai đoạn kế tiếp, các pha giao tranh liên tiếp diễn ra, thế trận vẫn nghiêng về SGP. Những pha càn lướt rất nhiệt của Bâng giúp SGP lấy được trụ nhà chính đầu tiên ở đường giữa. Sau đó không lâu, dường như FL đã không còn biết làm gì nữa. Cuối cùng, SGP dàn thế bánh mì kẹp thịt, nhanh chóng tiêu diệt được 3 thành viên chủ lực của FL và đập tan nhà chính trước sự vùng vẫn vô vọng của 2 thành viên FL còn lại.

jbo88vnd.com