Ván 4 – Team Secret đưa trận đấu vào ván đấu quyết định

Trận đấu đầu tiên của vòng playoff đã được diễn ra giữa 2 đội tuyển lần lượt xếp ở vị trí thứ 3 và thứ 4 ở giai đoạn vòng bảng là Evos Esports và Team Secret. Trận đấu đã kết thúc với nhiều diễn biến vô cùng hấp dẫn, những pha combat đỉnh cao cũng như sự kịch tính mà nó mang lại ở những thời khắc cuối cùng. Kết quả là đoàn quân của Huấn luyện viên Violet chính thức nở nụ cười bước vào trận đấu tiếp theo.

Ván 4

Bước sang ván đấu tiếp theo, về phía đội hình của Evos, Pakee quyết định cầm vị tướng Corki để đối đầu với Patheon của Artifact. Divkiddd vẫn có được con bài Miss Fortune trong khi Celebrity sở hữu con bài Kalista. Aatrox tiếp tục là sự lựa chọn của But1 trong khi đó Sett là sự lựa chọn của Hanii. Những vị trí còn lại là không có nhiều thay đổi so với ván thi đấu trước đó. Liệu rằng tại ván đấu này, Evos Esports có thể tiễn bước Team Secret khỏi VCS Mùa xuân 2020 không?

Diễn biến ván đấu

Khác với 3 ván đấu trước, nhịp độ ván đấu đã được giảm xuống một cách bất ngờ khi 2 đội đã ngừng thực hiện những pha trao đổi mục tiêu. Đến phút thi đấu thứ 8, liên tiếp những tình huống ăn miếng trả miếng đã đến từ cả 2 đội. Tuy nhiên, tại phút thi đấu 23, Nautilus đã lợi dụng pha di chuyển lỗi của Evos đã có được Triple kill từ người chơi Celebrity. Mặc dù phải nằm xuống ngay sau đó nhưng đồng đội của anh đã dọn dẹp sạch sẽ đội hình của Evos.

Phút thi đấu 25, người chơi xạ thủ của Evos hoàn toàn bất lực trước sự xông pha đến từ vị tướng Sett, Kalista có khoảng trống để bắn. Miss Fortune là vị tướng nhanh chóng lên bảng đếm số, 2 thành viên của Evos ngay sau đó đã lần lượt nằm xuống. Trong phần còn lại của ván đấu thứ 4, sự áp đảo đến từ phía của Team Secret và họ nhanh chóng có được chiến thắng trước sự bất lực của đối thủ. Sau 4 ván đấu, Team Secret đã cầm hòa với tỉ số 2-2 sau hơn 31 phút thi đấu và đưa trận đấu hấp dẫn này vào ván đấu mang tính quyết định.

Jbovietnam.net