Ván 5 SGP vs FL – Ai sẽ là người gục ngã cuối cùng.

Ván 4 là sự thể hiện quá xuất sắc của đội tuyển Saigon Phantom trước đương kim vô địch thể giới. Từng giây trôi qua là từng khoảnh khắc đáng nhớ cho người xem. Ván đầu cuối cùng này sẽ quyết định đội tuyển nào sẽ phải dừng chân, ai sẽ vinh quang bước tiếp vào vòng sau.

2 ván thắng đầu tiên của FL có thể nói là không quá dễ dàng. Tuy nhiên, với sự vùng dậy quá mạnh mẽ từ đội tuyển SGP, Team Flash thực sự đã phải ngậm ngùi nếm mùi thất bại trước những siêu tân binh của SGP. Đội tuyển đã vô địch thế giới 2 lần này đã gặp quá nhiều khó khăn với SGP. 2 ván đầu có lẽ cũng không quá bất ngờ, nhưng 2 ván sau thì hoàn toàn ngược lại. Bâng tỏa sáng cùng đồng đội, những bước di chuyển của anh đủ tinh quái để khiến đối thủ phải thất bại. Lượng tiền anh farm được luôn nhỉnh hơn người đi rừng phe đối phương.

Bâng quyết định tin tưởng Zill trong ván cuối cùng này

Trong bài viến lần này, chúng ta sẽ không đi sâu phân tích những pha thi đấu đẹp mắt hay những lí do thất bại. Mọi người nên tận mắt chứng kiến ván đấu lịch sử Liên quân Mobile này. Những phân tích trên đây sẽ không thể nào truyền tải được tất cả những cung bậc cảm xúc khi các bạn tận mắt xem. Thay vào đó, chúng ta sẽ nói về việc nếu mỗi đội chiến thắng ở ván đấu quyết định cuối cùng này.

Team Flash là đương kim vô địch thế giới, đã 2 lần đặt tay vào chiếc cup vô địch danh giá mà các game thủ Liên quân Mobile chuyên nghiệp luôn mơ ước. Đội hình của họ vẫn được giữ nguyên cho đến hiện tại. Nếu nói về kinh nghiệm thì thực sự SGP quá bé nhỏ. Tuy nhiên, SGP có những gì? Họ có những người trẻ đầy tiềm năng và có khả năng đột phá cao. Ngọn lửa nhiệt huyết trong tim luôn rực cháy. Những siêu tân binh của SGP luôn muốn và khao khát được khẳng định mình trước cả thế giới. Và ván đấu này chính là cơ hội tốt nhất để họ có thể đưa bản thân mình gần hơn đến đài vinh quang.

Team Flash vs SGP

Trong trường hợp này, Team Flash có lẽ sẽ thiệt thòi hơn. Nếu Team Flash chiến thắng, đó đơn giản chỉ là đương kim vô địch thế giới giữ vững danh hiệu và tiếng tăm của mình. Nhưng, nếu họ thất bại, đó sẽ là một mất mát vô cùng lớn. SGP là một đội tuyển chưa từng đăng quang vô địch thế giới. Do đó kinh nghiệm thi đấu sẽ không thể so sánh được so với các thành viên Team Flash.

Nếu họ chiến thắng, SGP thực sự quá khủng khiếp và đáng sợ trước các đối thủ khác, họ sẽ tự tin hơn trong những trận đấu tiếp theo. Nếu họ thất bại, họ cũng đã kiên cường trong cả 5 ván đầu vừa qua. Do đó, có lẽ đội tuyển nặng hơn về tâm lý dường như chính là đương kim vô địch thế giới của chúng ta. Còn chờ gì nữa mà không bật ngay Youtube lên để biết được kết quả nào.

jbo88vnd.com