Vắng bóng ProE, Team Flash thảm bại.

Trận đấu giữa Bạch Hổ EVOS Esports và đương kim vô địch thế giới Team Flash vốn được xem là kèo không cân. Tuy nhiên, thiếu vắng sự có mặt của ProE thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Từ đầu mùa giải, Team Flash vẫn luôn nắm giữ top 1 với chuỗi bất bại của mình. Nhưng một sự cố đã xảy ra, ProE gặp tai nạn ngoài ý muốn và không thể thi đấu sau khi vòng 10 kết thúc. Ở vòng 11 này, sự thiếu vắng của ProE lại khiến đương kim vô địch thế giới của chúng ta phải khốn đốn. Rồi điều gì đến cũng đã đến. Team Flash phải nếm mùi thất bại đầu tiên trước Bạch Hổ EVOS một cách đầy thảm thương.

Đạt Còi được tung ra để lấp đi lỗ hổng mà ProE để lại, đường giữa sẽ giao lại cho Elly và Xuân Bách sẽ đảm nhiệm vị trí trợ thủ của ProE. Cứ tưởng đương kim vô địch thế giới Team Flash của chúng ta đã có sự chuẩn bị cẩn thận cho trận này. Nhưng không, sự lủng củng hiện rõ từ khi vắng bóng ProE.

ADC chán nản vì thất bại trước một đội tuyển được đánh giá yếu hơn

Ở ván 1 thì mọi thứ vẫn còn trong tầm kiểm soát của Team Flash. Với con bài Krizzix cực khó chịu, Xuân Bách thể hiện kinh nghiệm cũng như kỹ năng của mình qua những pha thi đấu đột phá. Triệu Vân của Quang Hải khá xanh xao giai đoạn đầu nhưng lại tỏ ra yếu đuối khi về cuối game. Với kinh nghiệm lâu năm của mình, Team Flash thắng ván 1 không quá khó khăn. Tuy nhiên, vị trí Đạt Còi vẫn bị khai thác khá nhiều.

Ván 2 thể hiện rõ sự lủng củng của Team Flash. Thiếu đi ProE là một điều gì đó thực sự khủng khiếp. Những bước di chuyển của FL đều là sai lầm khi mà kiểm soát bản đồ quá kém. Dù thất bại ở ván 1 nhưng EVOS lại vùng dậy mạnh mẽ ở ván 2. Goro tỏa sáng rất đúng lúc mà mang lại lợi thế to lớn cho Bạch Hổ. Cộng thêm sức sát thương khủng khiếp từ Tel’Annas trong tay KT, Team Flash dường như chỉ vùng vẫy yếu ớt trước khi đi đến thất bại cuối cùng ở ván 2.

Dù bỏ mạng 4 lần nhưng Veres của AKASHI vẫn luôn bắt được vị trí xạ thủ trong tay Đạt Còi

Thừa thắng xông lên, những con Bạch Hổ vùng dậy thật sự mạnh mẽ. Đương kim vô địch thế giới của chúng ta bất lực trước khát khao chiến thắng của EVOS. “Thần rừng” ADC cũng đã cố gắng hết sức nhưng vẫn không cứu vãn được tình hình. Cuối cùng, Team Flash phải ngậm ngùi thất bại cay đắng trước một đội tuyển được đánh giá thấp hơn mình khá nhiều. Đạt Còi có lẽ đã để vuột mất cơ hội chứng tỏ bản lĩnh của mình.

jbo88vnd.com