Venomancer – Hero tầm xa tốt nhất trong Dota 2 Dead Reckoning

Venomancer là một anh hùng Nhanh nhẹn với một số khả năng khiến kẻ thù phải quỳ gối trong các trận chiến. Anh ta có thể nuke kẻ thù bằng phép thuật của mình để giảm sức khỏe của họ giữa các đợt creep. Venomancer có thể đặt mắt trên khắp bản đồ để phát hiện và tấn công tướng địch trước khi chúng có thể phục kích đồng minh của bạn. Anh ta là một anh hùng tầm xa có thể dễ dàng giúp bạn kiếm thêm điểm cho mini-game Dead Reckoning trong Dota 2. Cùng jbo esports tìm hiểu thêm.

Venomancer – Hero tầm xa tốt nhất trong Dota 2 Dead Reckoning

Venomancer
Bạn có thể chọn Venomancer trong các trận đấu của mình

Bạn có thể chọn Venomancer trong các trận đấu của mình để đóng vai trò quan trọng như một anh hùng hỗ trợ. Anh ta có thể sử dụng Plague Wards trong một làn đường chỉ với 21 năng lượng ở cấp độ một. Những phường sống này tồn tại trong tối đa 40 giây và gây 40 điểm sát thương cho kẻ thù mỗi lần đánh. Mắt bệnh dịch có thời gian hồi chiêu là 5 giây và có 450 máu, khiến chúng trở thành mối đe dọa đối với các tướng địch đang kiếm vàng trong các đường.

Venomancer có xu hướng nhận được một số hỗ trợ trong mỗi trò chơi. Mọi người có thể sử dụng Venomous Gale để gây sát thương ban đầu là 125 cho tướng địch. Cơn bão độc tồn tại trong 15 giây và gây sát thương 105 mỗi tích tắc được kích hoạt cứ sau 3 giây. Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Cơn bão độc sẽ bị chậm tốc độ di chuyển 50%, cho phép đồng minh tung ra một vài đòn đánh vật lý để gây ra một lượng sát thương đáng kể cho kẻ thù của họ.

Vật phẩm cần mua

Venomancer
Mua Veil of Discord cho Venomancer

Người chơi có thể mua Giày yên tĩnh để trụ lâu hơn trong các đường mà không cần phải sử dụng hàng đống vật phẩm tiêu hao như Thuốc hồi máu. Tranquil Boots cung cấp 65 tốc độ di chuyển và 14 hồi máu cho Venomancer. Bạn có thể đặt một vài Plague Ward xung quanh tháp để làm chậm chuyển động của tướng địch trước khi chúng có thể tấn công tướng tầm xa trong các trận chiến. Nhận một đòn tấn công từ các đơn vị kẻ thù có thể phá vỡ khả năng bị động của Tranquil Boots, loại bỏ khả năng hồi máu cộng thêm của Venomancer trong tối đa 13 giây. Tranquil Boots có giá 925 vàng.

Mua Veil of Discord cho Venomancer có thể tạo ra rất nhiều khác biệt cho mini-game Dead Reckoning trong Dota 2. Veil of Discord cấp 5 Agility, 5 Intelligence và 5 Strength cho hero Agility. Venomancer có thể sử dụng Veil of Discord trước khi sử dụng Venomous Gale để gây thêm sát thương cho kẻ thù của mình.

Khả năng bị động, Poison Sting, cho phép Venomancer gây thêm 32 sát thương mỗi giây (DPS) cho đối thủ của mình. Bạn có thể nhận được hàng tá hỗ trợ trong các trận đấu Dota 2 sau khi mở khóa Poison Sting cho Venomancer để tăng điểm cho thử thách Dead Reckaming. Chiêu cuối của anh ta, Poison Nova, có thể được sử dụng lên nhiều đơn vị kẻ thù trong bán kính 950 để gây sát thương một phần máu tối đa của chúng trong tối đa 20 giây.