Xạ thủ tốt nhất để bắt cặp với Yuumi trong bản cập nhật mới nhất

Yuumi là một trong những tướng phân cực nhất trong Liên minh huyền thoại. Cô thường nằm trong top 30 về tỷ lệ chọn trong hàng đợi đơn. Nhưng cũng nằm trong top 10 về tỷ lệ cấm. Tuy nhiên, tỷ lệ thắng của cô thấp hơn nhiều so với mức trung bình ở mức 47,74% trên tất cả các cấp độ chơi. Cho dù yêu hay ghét Magical Cat, bạn vẫn có khả năng gặp cô ấy rất nhiều. Dưới đây là một số AD carry tốt để bắt cặp với Yuumi.

Sivir – Xạ thủ tốt nhất để bắt cặp với Yuumi

Yuumi
Sivir là lựa chọn hàng đầu để bắt cặp với Yuumi lúc này

Sivir là lựa chọn hàng đầu để bắt cặp với Yuumi lúc này. Lý do chính là điểm mạnh của Sivir che giấu điểm yếu của Yuumi rất tốt. Hai vấn đề lớn nhất mà Yuumi gặp phải là không có khả năng dọn lính và dễ gặp phải sự hỗ trợ. Sivir có khả năng dọn lính xuất sắc với Q, Boomerang Blade và W, Richochet của cô ấy. Cô ấy cũng có thể kết hợp tốt với các hỗ trợ lặn cận chiến nhờ E, Lá chắn Phép của mình. Chơi với Sivir cho phép Yuumi dễ dàng sống sót ở giai đoạn đầu trận đấu khi cô yếu nhất. Điều này cho phép bộ đôi này thực sự tỏa sáng trong giao tranh khi họ mạnh nhất.

Nilah

Kết hợp Nilah và Yuumi là một trong những bộ đôi đường dưới mạnh nhất. Họ có rất nhiều mục tiêu giống nhau trong làn đường. Nội tại của Magical Cat cấp cho cô một lá chắn có thể chuyển sang bất kỳ đồng minh nào mà cô gắn bó. Và nội tại của Nilah tăng hiệu quả của việc hồi máu và tạo lá chắn. Điều này cũng có lợi cho khả năng hồi phục của Magical Cat với kỹ năng E, Zoomies của cô ấy. Khi khả năng tối thượng của Nilah Apotheosis kéo kẻ thù lại gần, điều đó khiến Yuumi chuẩn bị đạt được một Chương cuối lớn.

Lucian – Xạ thủ tốt nhất để bắt cặp với Yuumi

Lucian là một AD carry tuyệt vời để kết hợp với một người chơi Yuumi hung hãn. Bất cứ khi nào nội tại Bop ‘n’ Block và Q Prowling Projectile của Magical Cat được sử dụng, Lucian có thể lao vào và tìm cách trao đổi tích cực với AD carry của đối phương. Yuumi sau đó có thể cung cấp khả năng duy trì cho Lucian giữa các giao dịch này. Cuối cùng cho phép bạn bắt nạt đường dưới đối phương. Tuy nhiên, cả hai đối tác cần phải ở trên cùng một trang, vì một chút thời gian bị bỏ lỡ có thể gây tử vong cho một bộ đôi mong manh như vậy.

Jhin

Yuumi
Jhin là một trong những xạ thủ thú vị hơn khi kết hợp với Yuumi

Jhin là một trong những xạ thủ thú vị hơn khi kết hợp với Yuumi. Đầu tiên, Jhin không có công cụ chạy trốn nào trong bộ trang bị của mình để sống sót khi bị tướng địch áp sát. Yuumi giúp chống lại điều này bằng cách cho anh ta tốc độ di chuyển khi cô hồi máu. Ngoài ra còn có một sức mạnh tổng hợp tuyệt vời khi Yuumi có thể tấn công tướng địch từ tầm xa bằng Q.

Sau đó cho phép Jhin theo dõi và trói chân chúng bằng W, Sự Phát Triển Chết Người. Điều này làm cho chúng trở thành một tổ hợp rất mạnh trong việc hạ gục kẻ thù đã bị bắt khỏi vị trí. Bạn có thể sử dụng điều này để gây áp lực lên các mục tiêu. Như rồng nhiều hơn so với đường Yuumi thông thường có thể đạt được sớm trong trò chơi.

Tránh Ezreal

Ezreal và Yuumi là một trong những đường dưới mồi nhử nhất LMHT thời điểm hiện tại. Vấn đề là điều này có nghĩa là điểm yếu của họ cũng quá giống nhau và dễ dàng bị khai thác. Ezreal thiếu khả năng dọn lính giống như Yuumi. Dẫn đến làn sóng lính của họ bị đẩy xuống dưới trụ của chính họ. Điều này không chỉ khiến việc trang trại trở nên khó khăn hơn mà bạn còn khiến mình trở thành chim bồ câu, một điểm yếu khác mà cả hai đều mắc phải. Đó là chưa kể đến việc kiếm rồng bằng Ezreal và Yuumi khó khăn như thế nào. Hai vị tướng cần nhiều trang bị trước khi chúng có liên quan.