Xem thử xem sống hay chết trong game slot Dead or Alive

(JBO Vietnam) Đã bao giờ bạn đứng giữa giây phút căng thẳng nhất, là đứng giữa cái sống và cái chết? Game slot Dead and Alive được sản xuất dựa trên chủ đề đó nhưng hồi hộp với những phần thưởng bất ngờ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu hơn về trò chơi này.

Giới thiệu game slot Dead or Alive

Quay trở lại bước ngoặt của thế kỷ 20 ở vùng đất miền Tây hoang dã của nước Mỹ thông qua game slot Dead or Alive của nhà phát hành NetENT. Trò chơi gồm 5 hàng dọc và 3 hàng ngang, có tổng cộng 9 dòng đặt cược, biểu tượng Wild và biểu tượng Scatter và tính năng Vòng quay miễn phí có thể giúp bạn thắng lớn. Trò chơi Dead or Alive có đồ họa và hình ảnh động thực sự ấn tượng. Bối cảnh nền có bầu trời giông bão trên một phong cảnh bầu trời phía tây được hoàn chỉnh với một chiếc đèn lồng đung đưa, một cơn gió xoáy và chớp chớp trên bầu trời. Âm thanh nền phù hợp với khung cảnh ngoài trời, với tiếng chim kêu cô đơn, tiếng chó sủa ngẫu nhiên và tiếng gió thổi.

Biểu tượng game slot Dead or Alive

Các biểu tượng được thiết kế với rất nhiều chi tiết và năm biểu tượng đặc trưng cho những món đồ của miền đất phía tây đầy hoang dã. Biểu tượng có phần thưởng thấp nhất là một cặp kính bắn, và cao tiếp theo là một đôi giày cao bồi được hoàn chỉnh với mũi nhọn. Một chiếc mũ cao bồi màu trắng có phần thưởng giá trị trung bình trong bộ năm này, sau đó đi kèm một khẩu súng lục trong bao da. Cuối cùng, huy hiệu của cảnh sát trưởng ngôi sao vàng là biểu tượng bạn muốn thấy trên guồng thường xuyên nhất.

10, J, Q, K và A đóng vai trò là năm biểu tượng có giá trị phần thưởng thấp hơn và chúng trông giống như được phát sáng bởi ánh sáng màu phát sáng từ phía sau.

Với thiết kế đơn giản, trò chơi Dead or Alive mang đến cho người chơi một cách chơi khá cơ bản xen lẫn là những  giải thuởng độc đắc. Biểu tượng “Wanted” là biểu tượng Wild có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Scatter và giúp bạn có cơ hội để ghi được một payline chiến thắng. Nếu bạn đủ may mắn để vào Free Spins, biểu tượng Wilds sẽ trở thành Stick Wilds, điều đó có nghĩa là các biểu tượng đó sẽ đứng yên một vị trí trên guồng trong các vòng quay miễn phí Free Spin.

Vòng quay miễn phí Free Spins tạo nên một tính năng thưởng chính trong trò chơi Dead or Alive. Bạn hoàn toàn có thể chơi chúng bằng cách quay được trên ba hoặc nhiều biểu tượng Scatter súng lục xuất hiện ở bất cứ đâu trên guồng. Bạn sẽ nhận được 12 Vòng quay miễn phí và hệ số nhân là 2 lần cho số tiền thắng cược của mình và mỗi biểu tượng “Wanted ” xuất hiện trong khi chơi ở chế độ này sẽ vẫn ở vị trí của nó trên các guồng trong tất cả các vòng quay tiếp theo.

Game slot Dead or Alive còn có bốn cấp cược cùng với 9 dòng đặt cược cố định và giá trị cược sẽ nằm trong những mức này 0,02, 0,10, 0,20 và 0,50. Mức cược tối thiểu bạn có thể thực hiện là 0,01 trên một dòng, trong khi mức đặt cược tối đa cho 9 dòng là 18,00. Trong vòng quay miễn phí, có thể giành được tối đa 54.000.

Đến với game slot Dead or Alive, bạn sẽ trải qua được những giây phút hồi hộp nhưng không kém phần thú vị  với vô vàn phần thưởng lớn. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.