Xem trực tiếp bóng đá: “Ai chơi tại Super League sẽ bị cấm tham dự World Cup, Euro”

Chủ tịch UEFA – ông Aleksander Caferin tuyên bố các cầu thủ nếu tham gia Super League sẽ bị cấm thi đấu tại World Cup, Euro và các giải đấu lớn khác.

UEFA đã có những phản ứng đầy mạnh mẽ sau khi 12 CLB lớn tại Châu Âu tuyên bố thành lập giải đấu mới của riêng họ mang tên Super League. Trong ngày hôm nay 20/4, cơ quan quyền lực nhất của bóng đá Châu Âu cũng tổ chức họp bàn để thay đổi thể thức Champions League.

Phát biểu trong cuộc họp, chủ tịch UEFA là ông Aleksander Caferin đã khẳng định bất cứ cầu thủ nào tham dự Super League được xem như tham dự một giải đấu trái phép và sẽ bị cấm tham dự World Cup lẫn Euro. Bên cạnh đó, người lãnh đạo của UEFA cũng không quên chỉ trích 12 đội bóng đã sáng lập nên giải đấu này:

“Tôi không cần phải nói thêm rằng chúng ta cần đoàn kết để chống lại dự án đáng xấu hổ này. Đó là một ý tưởng xuất phát từ lòng tham của họ và chúng tôi sẽ cùng nhau để chống lại nó. Đó là một kế hoạch nhằm phá hoại bóng đã và những gì chúng ta đã dành nhiều công sức để xây dựng. Chúng tôi không cho phép giải đấu này tồn tại.

Các cầu thủ tham dự Super League, Ai chơi tại Super League sẽ bị cấm tham dự World Cup, Euro vì họ đã chơi ở một giải đấu trái phép. Chúng tôi kêu gọi tất cả người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới cùng nhau đồng lòng để giải đấu này không có cơ hội tồn tại.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.