Xem trực tiếp bóng đá: Arsenal sắp gia hạn hợp đồng với trụ cột

Những chia sẻ mới nhất từ chủ tịch CLB Benfica cho thấy Arsenal nhiều khả năng sẽ gia hạn hợp đồng với David Luiz trong thời gian tới.

Ở những ngày này, mọi thông tin đang chú ý nhất mà người xem trực tiếp bóng đá quan tâm khi nói về Arsenal chính là tương lai của David Luiz. Hợp đồng hiện tại giữa hậu vệ người Brazil với Pháo thủ sẽ đáo hạn vào cuối mùa và vẫn chưa có dấu hiệu gì cho thấy Arsenal sẽ kích hoạt điều khoản gia hạn 1 năm đối với cựu sao Chelsea. Anh được cho là sẽ ra đi vào mùa hè năm nay bởi HLV Mikel Arteta đang muốn trẻ hóa đội hình cũng như giảm bớt quỹ lương cho đội bóng.

David Luiz cũng đã từng chia sẻ anh muốn trở lại nơi đã làm nên tên tuổi của mình là Benfica để chơi bóng trong đoạn cuối của sự nghiệp. Tuy vậy, những chia sẻ mới đây của chủ tịch CLB đến từ Bồ Đào Nha là ông Luis Filipe Vieira trên tờ Record lại khiến người xem trực tiếp bóng đá không khỏi bất ngờ:

“Chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện với cậu ấy (David Luiz) vào ngày hôm qua. Tôi và cậu ấy có mối quan hệ vô cùng thân thiết như cha và con vậy. Hôm qua khi chúng tôi nói chuyện qua điện thoại, cậu ấy đang ở trong xe và David cho biết cậu ấy chuẩn bị ký hợp đồng mới với Arsenal.

David là một chàng trai mẫu mực, cậu ấy xem Benfica như ngôi nhà của mình và rất quý trọng những người trong đội bóng. Tuy nhiên, cậu ấy cũng là một ngôi sao bóng đá và tất nhiên còn phải kiếm tiền nữa. Nếu trở lại Benfica, chúng tôi không thể đáp ứng mức lương cũng như các khoản thu nhập khác cho cậu ấy. Mọi thứ sẽ khác vào năm David 35 tuổi, nếu cậu ấy muốn quay lại chúng tôi sẵn sàng dang rộng vòng tay chào đón đứa con xa xứ trở về. Còn bây giờ thì cậu ấy cần tập trung cho sự nghiệp đỉnh cao trong những năm cuối tại Châu Âu.”

Những chia sẻ của ông Luis Filipe Vieira đã cho thấy nhiều khả năng Arsenal sẽ gia hạn hợp đồng với một trong những ngôi sao quan trọng nhất đội bóng vào thời điểm này. Theo các chuyên gia dự đoán bóng đá, rất có thể HLV Mikel Arteta đã có những tác động vào BLĐ đội bóng để thuyết phục họ gia hạn với cầu thủ này. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha cần mẫu cầu thủ có kinh nghiệm chinh chiến ở những đấu trường đỉnh cao và có tiếng nói trong phòng thay đồ như David Luiz để thể hiện quyền lực của mình ở sân Emirates.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.