Xem trực tiếp bóng đá: Barcelona sẽ kiên trì với “bom xịt”?

Đội bóng xứ Catalan nhiều khả năng sẽ không bán tiền đạo Ousmane Dembele vào mùa hè này…

Mùa hè năm 2017, Barcelona thông báo đã chính thức chiêu mộ thành công tiền đạo Ousmane Dembele từ Borussia Dortmund với mức giá 105 triệu Euro và 40 triệu Euro phát sinh tùy vào thành tích của sao trẻ người Pháp. Ở thời điểm đó, Dembele là một trong những tài năng được các chuyên gia dự đoán bóng đá đánh giá rất cao tại Bundesliga và anh được nhiều người kỳ vọng sẽ là người thay thế xứng đáng vị trí mà Neymar bỏ lại khi ngôi sao người Brazil chuyển đến PSG.

Tuy nhiên, sau gần 3 mùa giải, người xem trực tiếp bóng đá Tây Ban Nha đã có thể khẳng định Dembele là một trong những bảng hợp đồng…tệ nhất trong lịch sử của Barcelona. Một trong những nguyên nhân khiến cầu thủ 22 tuổi này đánh mất chính mình tại sân Nou Camp đó là chấn thương. Trong hơn 2 năm kể từ ngày ký hợp đồng với đội bóng xứ Catalan, Dembele đã bỏ lỡ đến 63 trận đấu của Barca bởi những ca chấn thương nặng liên tiếp của mình. Hiện tại, cầu thủ người Pháp cũng đang gặp vấn đề về gân kheo và theo ước tính của các chuyên gia dự đoán bóng đá thì anh có thể trở lại vào…đầu mùa giải sau.

Với những lý do đó, nhiều người cho rằng gần như chắc chắn Barcelona sẽ thanh lí Dembele vào mùa hè này để giảm tải quỹ lương đang phình to của đội bóng. Tuy nhiên, nguồn tin mới nhất của El Mundo Deportivo lại không cho là như vậy. Cụ thể, theo tờ báo này thì Barca sẽ chỉ bán Dembele nếu nhận được một lời đề nghị với mức giá…gần bằng với số tiền mà họ đã bỏ ra để mang Dembele về sân Nou Camp, tức là hơn 100 triệu bảng. Theo các chuyên gia dự đoán bóng đá, đây là điều không thể bởi Dembele không để lại bất cứ ấn tượng gì đậm nét trong gần 3 mùa giải đã qua và không CLB nào tại Châu Âu lại muốn rước một bệnh binh về đội bóng với mức giá “trên trời” đó cả.

Việc Barcelona bất ngờ đặt niềm tin vào sự “hồi sinh” của Dembele xuất phát từ lời khuyên của các bác sĩ trong đội bóng. Cụ thể, tình hình phục hồi chấn thương của tiền đạo người Pháp đang tiến triển rất tốt sau ca phẫu thuật tại Phần Lan trong tháng 2 vừa qua. Những chuyên gia y học của Barca cũng cho rằng Dembele được đánh giá rất cao về mặt tài năng nếu anh có đủ sức khỏe cũng như có cho riêng mình thái độ luyện tập chuyên nghiệp khi quay trở lại chơi bóng.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.