Xem trực tiếp bóng đá: Chelsea sẽ níu kéo Willian?

Với những gì mà tiền vệ Willian đã thể hiện trong giai đoạn cuối của mùa giải, nhiều khả năng anh sẽ được đội bóng chủ quản thuyết phục để gia hạn hợp đồng.

Hợp đồng hiện tại giữa Chelsea và Willian sẽ đáo hạn vào mùa hè năm nay và khi đó, tiền vệ người Brazil sẽ trở thành cầu thủ tự do. Suốt thời gian qua, các chuyên gia dự đoán bóng đá đã liên tục đồn đoán về tương lai của Willian và thậm chí cho rằng anh hoàn toàn có thể đầu quân cho đại kình địch cùng thành phố với Chelsea là Tottenham khi không muốn gia đình di chuyển khỏi Lon Don.

Tuy nhiên, HLV Frank Lampard lại không nghĩ như vậy. Với những gì mà cậu học trò cưng đã thể hiện ở mùa giải năm nay, nhà cầm quân người Anh vẫn đánh giá rất cao khả năng cống hiến của Willian tại sân Stamford Bride trong thời gian tới. Sự cần cù, nỗ lực, nhiệt huyết cùng bộ kỹ năng chơi bóng đẳng cấp đã được khẳng định chính là những yếu tố khiến Lampard đặc biệt yêu thích nơi Willian và luôn tạo điều kiện cho anh có mặt trong đội hình xuất phát.

Chính vì thế, theo nguồn tin từ Sky Sports, Chelsea đã suy nghĩ lại về việc sẽ gia hạn hợp đồng với Willian. Thậm chí nguồn tin này còn khẳng định việc gia hạn hợp đồng giữa đôi bên hoàn toàn có thể xảy ra và hoàn tất ngay trong tuần này.

Thực tế, việc Chelsea đề nghị Willian gia nhạn hợp đồng đã từng xảy ra trong mùa giải năm nay. Tuy nhiên, phía The Blues chỉ yêu cầu gia hạn với cựu sao Shartak Donesk thêm 2 năm trong khi ngôi sao 31 tuổi muốn được gắn bó với màu áo xanh của Chelsea thêm 3 năm nữa. Và cũng chính vì điều này đã khiến thời gian qua luôn có rất nhiều những đồn đoán xung quanh vấn đề đi hay ở của Willian.

Trong bảng giao kèo mới, nhiều khả năng Chelsea vẫn sẽ đề nghị Willian một bảng hợp đồng có thời hạn 2 năm nhưng có thể thêm vào chi tiết tùy chọn gia hạn. Hoặc một khả năng khác là việc đội chủ sân Stamford Bride sẽ đồng ý với đề nghị của Willian và chiều lòng anh với bảng hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Từ đầu mùa đến nay, Willian đã ra sân tổng cộng 47 trận trong màu áo CLB Chelsea và anh có cho mình được 11 bàn thắng cùng 8 pha kiến tạo thành công. Trong giai đoạn sau dịch Covid-19, tiền vệ người Brazil đã thể hiện phong độ vô cùng ấn tượng để giúp đoàn quân của HLV Frank Lampard kết thúc mùa giải với một vị trí nằm trong Top 4.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.