Xem trực tiếp bóng đá: Đội hình 6 người trong mơ của Michael Carrick

Trong danh sách những cái tên nằm trong đội hình trong bộ môn bóng đá 6 người của mình, Carrick đánh giá rất cao bộ đôi đã cùng chinh chiến với anh tại Man Utd…

Mới đây, cựu danh thủ Man Utd là Michael Carrick trong một buổi trả lời phỏng vấn trên MUTV đã được hỏi về việc lựa chọn 6 cái tên có thể thi đấu trong bộ môn bóng đá 6 người mà theo anh là xuất sắc nhất. Không nằm ngoài dự đoán của người xem trực tiếp bóng đá, đa số những nhân vật mà Michael Carrick lựa chọn đều đã cùng anh có những tháng năm chinh chiến trong màu áo Man Utd.

Bất ngờ lớn nhất là việc Carrick lựa chọn vị trí trong khung gỗ thuộc về…Rio Ferdinand. Theo huyền thoại người Anh, anh đã từng chứng kiến Ferdinand bắt gôn khá nhiều trong các buổi tập và cảm thấy anh rất có khả năng. Bên cạnh đó, việc Rio Ferdinand có thể thi đấu bằng chân tốt trong trường hợp đá 6 cầu khi đội bóng đang bị dẫn trước cũng khiến Carrick có thêm lý do để lựa chọn Rio.

Carrick cũng tự lựa chọn mình xứng đáng có mặt trong đội hình này và anh sẽ là người án ngữ vị trí hậu vệ phía trước Rio Ferdinand. Ở tuyến trên, Carrick lựa chọn Paul Scholes, Ryan Giggs, Wayne Rooney và Cristiano Ronaldo.

“Paul Scholes có thể thi đấu ở mọi loại sân nhờ vào bộ kỹ năng xử lý bóng điêu luyện của mình. Khả năng chuyền bóng của anh ấy là siêu hạng, chính vì thế ở sân đấu 6 người chúng ta sẽ có nhiều cơ hội để chứng kiến kỹ thuật của anh ấy nhiều hơn. Trong khi đó, Ryan Giggs cũng được đánh giá rất cao về kỹ thuật cũng như khả năng leo biên. Những đường căng ngang cắt mặt của Giggs sẽ là điều kiện tuyệt vời để các tiền đạo phía trong băng cắt dứt điểm.”

Tuy nhiên, hai người đồng đội Rooney và Ronaldo mới là những nhân vật mà Carrick đánh giá cao nhất trong đội hình này:

“Rooney và Ronaldo đều là những nhân vật kiệt xuất của bóng đá thế giới nên không có gì lạ khi tôi đánh giá họ cao nhất trong số những cầu thủ trên. Khả năng đi bóng và dứt điểm của cả hai thì không có gì phải bàn, điều đáng nói là độ ăn ý và sự hỗ trợ lẫn nhau giữa họ. Khi đội bóng gặp bế tắc, Rooney và Ronaldo cũng đều có thể giải quyết trận đấu chỉ với một cú xoay người, một pha cứa lòng hay một cú nã đại bác từ xa. Với 6 con người này trên sân bóng 6 người, tôi nghĩ sẽ không có đội bóng nào có đủ khả năng ngăn cản chúng tôi.”

Các bạn có thể xem trực tiếp bóng đá và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.