Xem trực tiếp bóng đá: Hà Nội chính thức bổ nhiệm HLV mới

Đội bóng thủ đô đã chính thức tìm được tân thuyền trưởng khi HLV người Hàn Quốc là ông Park Choong Kyun đồng ý đến làm việc tại sân Hàng Đẫy.

Trên trang chủ CLB Hà Nội cách đây ít giờ đã đăng tải thông tin họ đã chính thức tìm được thuyền trưởng mới cho mình. Theo đó, HLV Park Choong Kyun đã được BLĐ đội chủ sân Hàng Đẫy tin tưởng và đôi bên quyết định gắn bó với một bảng hợp đồng có thời hạn 2 nă

Park Choong Kyun từng là thành viên của CLB Suwon Samsung Bluewings (Hàn Quốc) và vị trí sở trường của ông là trung vệ. Ông chính thức ra mắt CLB này vào năm 1996 và gắn bó được 5 năm. Sau đó, Park Choong Kyun lần lượt gia nhập các CLB là Seongnam IIhwa Chunma, Busan I’Park và Daejeon City trước khi từ giã sự nghiệp thi đấu tại Busan I’Park vào năm 2007.

Trước khi nhận công tác tại CLB Hà Nội, ông Park Choong Kyun mới chỉ có kinh nghiệm 2 năm làm công tác huấn luyện tại Thiên Tân Quyền Kiện thuộc giải Super League (Trung Quốc). Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên CLB Hà Nội bổ nhiệm một HLV ngoại để đảm đương vài trò dẫn dắt đội bóng.

Theo dự kiến, ông Park Choong Kyun sẽ chính thức bắt tay vào công việc mới vào ngày thứ 5 tới. Sau đó, ông sẽ chính thức có trận ra mắt các CĐV Hà Nội ở màn đọ sức với Topeland Bình Định tại vòng 11 V-League.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.