Xem trực tiếp bóng đá: Khi nào Ronaldo quay lại Juventus?

Siêu sao người Bồ Đào Nha cho biết anh sẽ chỉ quay lại tập luyện cùng đội bóng khi nào Serie A xác định chính xác thời gian giải đấu trở lại.

Vào ngày 29/4 vừa qua, nhiều tờ báo lớn tại Italia đã đưa tin Cristiano Ronaldo đang chuẩn bị quay trở lại Juventus tập luyện trong thời gian tới theo yêu cầu của Lão bà. Sau khi chính phủ Italia ra thông báo Serie A sẽ quay lại trong thời gian tới, Juventus muốn các cầu thủ ngoài biên giới đất nước hình chiếc ủng quay về CLB để tập luyện và chuyển bị cho giai đoạn khốc liệt còn lại của mùa giải.

Tuy nhiên, thông tin mới nhất được đăng tải trên tờ Corriere Dello Sport lại chỉ ra điều ngược lại. Theo đó, CR7 vẫn đang rất lo lắng về tình hình dịch bệnh tại Italia và cho biết sẽ chỉ quay về Juventus khi nào BTC Serie A xác định chính xác ngày giải đấu số 1 nước Ý thi đấu trở lại.

Hiện tại, câu chuyện khi nào Serie A tiếp tục vẫn đang là dấu hỏi đối với các chuyên gia dự đoán bóng đá. Tình hình kiểm soát dịch Covid-19 của đất nước Italia dù đã có những tiến triển nhưng nhìn chung đây vẫn là một ổ dịch lớn tại Châu Âu và chắc hẳn các ngôi sao nước ngoài sẽ rất ái ngại khi nhận được lệnh triệu tập đến từ các CLB thuộc lãnh thổ xứ sở mì ống.

Nguồn tin của Corriere dello Sport thậm chí còn đưa thêm một thông tin rất sốc. Cụ thể, vì ái ngại việc Juventus triệu tập mình quay lại tập luyện giữa bối cảnh này, Ronaldo đã tuồn tin Dybala dương tính với Covid-19 đến 4 lần đến cánh truyền thông, qua đó gây áp lực với BLĐ Lão bà và để anh quyết định ngày trở lại CLB.

Dù là vì bất cứ lý do nào thì mọi hành động cũng như lo ngại của CR7 là điều mà người xem trực tiếp bóng đá có thể hiểu và thông cảm cho anh. Trong suốt thời gian cách ly tại nhà để tránh Covid-19, siêu sao 35 tuổi vẫn cho thấy sự chuyên nghiệp tuyệt vời của mình khi tập luyện vô cùng chăm chỉ để giữ vóc dáng và thể lực. CR7 cũng không ít lần chia sẻ trên trang cá nhân rằng anh không mong muốn Serie A quay trở lại sớm bởi sức khỏe của mọi người mới là điều quan trọng nhất vào lúc này.

Cristiano Ronaldo đang là ngôi sao số 1 của Juventus mùa này trước khi đại dịch Covid-19 bùng phát và khiến mọi giải đấu bị hoãn lại. Bên cạnh CR7, rất nhiều ngôi sao nước ngoài khác cũng đã rời Italia để bảo vệ sức khỏe cho mình và gia đình như De Ligt, Higuain,…

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.