Xem trực tiếp bóng đá: Liverpool sẽ ăn mừng chức vô địch một cách hoành tráng

HLV Jurgen Klopp cho biết Liverpool sẽ chờ đến khi lệnh giãn cách xã hội được gỡ bỏ để tạo ra một buổi mừng công hoành tráng bậc nhất lịch sử.

Như đã biết, giải đấu số 1 thế giới Premier League sẽ chính thức quay trở lại với người xem trực tiếp bóng đá vào ngày 17/6 tới với hai cặp đấu giữa Aston Villa vs Sheffield Utd và Man City vs Arsenal. Sau đó vào ngày 20, các trận đấu tại vòng 29 sẽ diễn ra. Tất cả các trận đấu còn lại của Premier League sẽ diễn ra trên các SVĐ không có khán giả.

Tất nhiên, đội bóng vui mừng nhất khi nhận được thông báo Premier League trở lại chính là Liverpool. Nhà vô địch Champions League chỉ cần giành thêm 6 điểm nữa là sẽ chính thức trở thành tân vương nước Anh ở mùa bóng năm nay. Đã 30 năm ròng rã các CĐV của The Kop chờ đợi khoảnh khắc lịch sử này và 99% thầy trò HLV Jurgen Klopp sẽ giải tỏa nỗi khao khát của người hâm mộ đội bóng vào cuối mùa.

Do Chính phủ Anh quốc vẫn chưa kiểm soát được tình hình dịch Covid-19 nên các cầu thủ cũng như BHL Liverpool sẽ không được mở tiệc tại sân Anfield. Bên cạnh đó, họ cũng không thể tổ chức buổi lễ mừng công với hình thức diễu hành trên xe bus như truyền thống của các nhà vô địch Premier League từ trước đến nay. Tuy vậy, trong phát biểu mới đây trước cánh báo chí, HLV Jurgen Klopp cho biết đội bóng đã lên kế hoạch để tổ chức một buổi lễ ăn mừng hoành tráng cùng các CĐV sau khi lệnh giãn cách xã hội được gỡ bỏ:

“Thật buồn khi chúng ta không thể cùng nhau ăn mừng và trải qua khoảnh khắc lịch sử mà nhiều người đã chờ đợi suốt 30 năm ròng rã. Tôi hiểu cảm giác của các CĐV, nhưng biết làm sao được bây giờ. Thật sự tôi cũng cảm thấy không hay ho tí nào khi ăn mừng trong phòng thay đồ sau đó lại lái xe về nhà trong sự cô đơn. Tuy nhiên, chúng ta phải vì tình hình chung và tôi khuyên các bạn không nên khiến mọi thứ rối tung lên trong khi nó đang tốt dần trở lại.

Rồi sẽ đến một ngày mọi hoạt động của chúng ta quay trở lại bình thường. Khi ai đó tìm ra phương án để giải quyết dịch bệnh này, ngày mà lệnh giãn cách xã hội chính thức được gỡ bỏ, đó sẽ là ngày ăn mừng của chúng ta. Chúng tôi sẽ ăn mừng theo cái cách của Liverpool và dù có đang là giai đoạn cao trào của mùa giải năm sau thì chúng tôi vẫn sẽ mừng công cho những thành tích đã đạt được ở mùa giải năm nay.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.