Xem trực tiếp bóng đá: Luka Modric tha thiết ở lại Real Madrid

Tiền vệ người Croatia cho biết mong muốn lớn nhất của anh là tiếp tục chơi bóng đỉnh cao thêm 2 năm nữa và kết thúc sự nghiệp quần đùi áo số tại Bernabeu.

Luka Modric là một trong những công thần lâu năm trong đội hình hiện tại của Real Madrid. Á quân World Cup 2018 đã từng khiến biết bao con tim người xem trực tiếp bóng đá phải ngất ngây với thứ bóng đá đầy nghệ thuật và hoa mỹ anh tạo ra trên sân cỏ. Với sự xuất sắc của bộ đôi Luka Modric và Toni Kroos, Kền kền trắng đã tạo ra một thập kỷ vô cùng thành công vừa qua với đỉnh cao là 4 chức vô địch Champions League và 1 La Liga. Về phần Modric, tiền vệ 34 tuổi cũng chạm vào nốt thăng sáng chói nhất trong sự nghiệp với danh hiệu quả bóng vàng vào năm 2018, qua đó phá vỡ ách thống trị ở giải thưởng này trong 10 năm của bộ đôi huyền thoại Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.

Tuy vậy, ai cũng phải chịu những ảnh hưởng của thời gian và Luka Modric cũng không phải là ngoại lệ. Anh chuẩn bị bước sang tuổi 35 vào tháng 9 tới và không khó để người xem trực tiếp bóng đá nhận ra Modric mẫn cảm với chấn thương hơn và thể lực của anh cũng đã đi xuống rất nhiều. Vào mùa hè năm sau, giao kèo giữa Luka Modric và Real Madrid sẽ đi tới hồi kết và không ít các chuyên gia dự đoán bóng đá nhận định đội chủ sân Bernabeu sẽ đưa cầu thủ này vào dạng thanh lí ở kỳ chuyển nhượng tới để tránh mất trắng anh vào năm sau.

Tuy vậy, mới đây khi tham gia trả lời phỏng vấn trên tờ Gazzetta dello Sport, quả bóng vàng World Cup 2018 cho biết anh vẫn có thể chơi bóng đỉnh cao thêm 2 năm nữa và mong muốn lớn nhất là kết thúc sự nghiệp quần đùi áo số tại đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha:

“Tôi vẫn thấy mình còn rất sung sức và có thể chơi bóng đỉnh cao thêm ít nhất là 2 năm nữa. Sau đó thì tôi vẫn chưa biết điều gì sẽ đến. Mong muốn lớn nhất mà tôi muốn thực hiện vào lúc này là kết thúc sự nghiệp của mình tại Real Madrid. Tất nhiên, tôi không phải là người quyết định mà tiếng nói sau cùng thuộc về ban lãnh đạo đội bóng.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.