Xem trực tiếp bóng đá: Ly kì câu chuyện Arsenal chiêu mộ Partey

Đích thân cha đẻ của Thomas Partey đã lên tiếng xác nhận việc Arsenal quan tâm và muốn chiêu mộ con trai ông là sự thật 100%.

Việc Arsenal dù đang gặp khó khăn về tài chính nhưng vẫn đưa một trong những tiền vệ phòng ngự hay nhất Châu Âu lúc này là Thomas Partey vào danh sách mua sắm trong phiên chợ hè này là thông tin được người xem trực tiếp bóng đá rất quan tâm thời gian qua. Đã có rất nhiều lời bàn ra tán vào về việc này, trong đó không ít ý kiến cho rằng đây chỉ là một tin đồn kiểu “cho vui” xung quanh đội chủ sân Emirates. Lý do là bởi Arsenal đang gặp khủng hoảng về doanh thu do sự ảnh hưởng của Covid-19 và bản thân Pháo thủ cũng không phải là CLB chi tiêu mạnh tay trong các kỳ chuyển nhượng.

Tuy nhiên, trong một buổi trả lời phỏng vấn trên chương trình “Tru Fm Sports World Show”, ông Jacob – cha để của Thomas Partey đã lên tiếng xác nhận thông tin trên là sự thật. Cụ thể, ông cho biết:

“Tôi đã gọi cho con trai để hỏi nó rằng liệu những tin đồn về việc Arsenal muốn chiêu mộ nó là có thật không. Con trai tôi bảo rằng đó là sự thật và giữa Arsenal và nó đang có những cuộc đàm phán để đạt được những thỏa thuận cho một vụ chuyển nhượng. Tất nhiên, mọi quyết định vẫn thuộc quyền của đội bóng chủ quản là Atletico Madrid.

Arsenal có rất nhiều Fan hâm mộ ở Ghana và con tôi sẽ rất được yên mến nếu đến Anh thi đấu. Tôi cũng sẽ rất vui mừng nếu nó thật sự chuyển đến đầu quân cho Arsenal và điều quan trọng nhất mà chúng tôi quan tâm lúc này là Atletico Madrid sẽ quyết định như thế nào mà thôi.”

Tuy nhiên, ngay sau những chia sẻ của ông Jacob, công ty đại diện của Thomas Partey là JJSports đã phủ nhận toàn bộ thông tin này. Cụ thể, đại diện pháp lý của cầu thủ 26 tuổi này cho biết Partey vẫn tôn trọng hợp đồng có thời hạn đến năm 2023 với đội chủ sân Wanda Metropolitano và bản thân Atletico Madrid cũng đã lên kế hoạch giữ chân ngôi sao của mình. Mặc dù vậy, Partey vẫn chưa đồng ý ký vào bảng giao ước mới với đội bóng thành Madrid.

Arsenal đang xem Thomas Partey là một trong những mục tiêu ưu tiên mang về sân Emirates trong phiên chợ hè sắp tới trong bối cảnh họ có thể chia tay bộ đôi Granit Xhaka và Lucas Torreira trong thười gian tới. Các chuyên gia dự đoán bóng đá nhận định nếu Pháo thủ thật sự muốn có cầu thủ người Ghana thì họ sẽ phải bỏ ra không dưới 50 triệu bảng tiền giải phóng hợp đồng của anh với Atletico Madrid.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.