Xem trực tiếp bóng đá: Man City tự tin kháng cáo thành công

Nửa xanh thành Manchester tỏ ra vô cùng tự tin trước khả năng sẽ kháng cáo thành công án phạt mà UEFA dành cho họ.

Vào tháng hai đầu năm nay, người xem trực tiếp bóng đá trên toàn thế giới được một phen dậy sóng khi Man City bị liên đoàn bóng đá Châu Âu (UEFA) cáo buộc là đã vi phạm nghiêm trọng luật công bằng tài chính. Đội chủ sân Etihad sau đó đã phải nộp phạt 25 triệu bảng và quan trọng hơn là họ bị cấm tham dự mọi đấu trường Cup Châu Âu trong 2 năm liên tiếp sắp tới. Đây là điều khó có thể chấp nhận đối với một CLB có tham vọng như Man xanh và việc họ kháng cáo là điều chắc chắn.

Trong trường hợp không thể kháng cáo thành công, The Citizen sẽ đối mặt với hiểm họa chảy máu tài năng ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Mới nhất, nhạc trưởng Kevin De Bruyne của Man City đã cho biết anh khó có thể chờ đợi khoảng thời gian 2 năm để được chơi tại Champions League. Tiền vệ người Bỉ cho biết nếu đội bóng có thể kháng cáo và rút án phạt xuống còn 1 năm thì anh chắc chắn sẽ tiếp tục gắn bó với CLB, tuy nhiên nếu việc kháng án thất bại thì De Bruyne sẽ cân nhắc về việc có nên tiếp tục ở lại hay không.

Ngay lập tức, những chia sẻ của De Bruyne đã tạo nên một cơn bão thực sự đối với những người yêu mến Man City. Họ biết rằng nếu De Bruyne rời đi ở mùa hè năm nay, anh sẽ là người mở đầu cho một cuộc tháo chạy đồng loạt khi những Sergio Aguero, Bernando Silva hay Kyle Walker đều đã khá lớn tuổi và họ khó có thể chờ đợi cơ hội tìm kiếm danh hiệu Champions League đầu tiên trong sự nghiệp.

Theo thông tin từ tờ Mirror đăng tải sáng nay, BLĐ Man City đã lên tiếng nhằm trấn an tinh thần các CĐV cũng như BHL và các cầu thủ. Theo đó, những người đứng đầu đội bóng đảm bảo Man City hoàn toàn vô tội trước những cáo buộc mà UEFA đã nhắm đến họ trước đó.

Cũng theo nguồn tin này, Man City đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và họ đã sẵn sàng để chờ đến ngày kháng cáo. Ngày xét xử đơn kháng cáo của nhà ĐKVĐ Premier League đúng ra đã diễn ra sớm hơn nếu không xảy ra đại dịch Covid-19. Bên cạnh đó, đội chủ sân Etihad cũng cho biết họ sẽ yêu cầu hoãn thi hành án ở mùa giải tới nếu ngày xét xử không đáp ứng được đúng thời gian theo yêu cầu của UEFA.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.