Xem trực tiếp bóng đá: Man Utd chấp nhận mất trắng để thanh lý Sanchez

Để giảm bớt gánh nặng tiền lương khổng lồ để chi trả cho Alexis Sanchez mỗi tuần, nhiều khả năng Man Utd sẽ quyết định để cho tiền đạo người Chile đến Inter Milan theo dạng tự do.

Chuyển đến sân Old Trafford vào phiên chợ đông năm 2018, tuy nhiên tính đến lúc này người xem trực tiếp bóng đá đã có thể nhận định Alexis Sanchez thực sự là một… “bom xịt” đáng quên bậc nhất lịch sử Man Utd. Nhận khoản lương khổng lồ mỗi tuần, tuy nhiên những đóng góp của ngôi sao người Chile cho quỷ đỏ là quá ít ỏi. Chính vì thế, họ đã phải cho Inter Milan mượn Sanchez ở đầu mùa giải vừa rồi mặc dù vẫn phải “cắn răng” trả lương cho cựu tiền đạo của Arsenal.

Suốt thời gian qua, đã có rất nhiều thông tin cho rằng Inter Milan nhiều khả năng sẽ mua đứt Sanchez vào phiên chợ hè sắp tới. Thực tế, trước khi Serie A bị tạm hoãn vì dịch Covid-19, Alexis Sanchez đã nằm vào danh sách nhưng bảng hộ đồng…tệ nhất mùa bóng khi có duy nhất 1 bàn thắng cùng 1 kiến tạo cho Inter Milan trong hơn nửa mùa giải. Đa số thời gian tại Giuseppe Meazza thì Sanchez làm bạn với giường bệnh nhiều hơn với sân cỏ.

Tuy nhiên, khi Serie A trở lại sau dịch, Sanchez đã trình diễn bộ mặt hoàn toàn khác. Nhà vô địch Copa America năm 2018 ghi được 3 bàn thắng cùng 7 đường kiến tạo, góp công rất lớn vào thành tích giành ngôi á quân của Inter Milan. Điều này khiến các chuyên gia dự đoán bóng đá tin rằng Inter sẽ đồng ý mua đứt cầu thủ này và Man Utd sẽ chấp nhận lỗ vốn để thu về số tiền 15 triệu Euro.

Tuy nhiên, những thông tin mới nhất từ “ông trùm” trong làng chuyển nhượng là Fabrizio Romano thì quỷ đỏ nhiều khả năng sẽ không thu về bất cứ một đồng nào trong thương vụ này. Lý do được đưa ra là Man Utd nhiều khả năng sẽ tạo điều kiện cho đối tác khi để Sanchez ra đi theo dạng tự do và mục đích duy nhất của họ là…giảm bớt khoản chi trả lương cho Sanchez. Đây là nước đi được cho là khá “kinh tế” của đội chủ sân Old Trafford bởi lẽ nếu đón Sanchez trở lại, họ có thể sẽ mất thêm 50 triệu bảng nữa để chi trả lương cho ngôi sao người Chile nếu anh hoàn tất 2 năm hợp đồng còn lại.

Hiện tại, mức lương mà Sanchez đang nhận tại Man Utd lên đến 500.000 bảng/tuần. Nếu chuyển đến Inter Milan, cầu thủ này sẽ nhận được 125.000 bảng/tuần cùng một bảng giao kèo có thời hạn 3 năm.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.