Xem trực tiếp bóng đá: Neuer thất vọng vì Bayern

Thủ quân của Hùm xám xứ Bavaria cho biết anh rất khó chịu khi mọi thông tin liên quan đến việc đàm phán giữa mình và CLB đều bị lọt ra ngoài.

Trong thời điểm mà Bundesliga đang tạm hoãn vì đại dịch Covid-19, điều khiến người xem trực tiếp bóng đá Đức quan tâm bậc nhất lúc này chính là tương lai của thủ thành Manuel Neuer của Bayern Munich. Hợp đồng giữa thủ thành từng đạt danh hiệu quả bóng đồng thế giới này với đội chủ sân Alianz Arena sẽ đáo hạn vào mùa hè năm sau và đôi bên vẫn đang bế tắc trong việc thống nhất giua hạn hợp đồng.

Theo những thông tin mà truyền thông Đức tiết lộ những ngày trước, việc Manuel Neuer và Bayern Munich gặp bế tắc trong việc thương thảo hợp đồng xuất phát từ yêu cầu của người gác đền 34 tuổi. Cụ thể, Neuer yêu cầu mức lương rất cao, lến đến 20 triệu Euro/mùa cùng với một bảng giao kèo có thời hạn 5 năm. Trong khi đó, nhà ĐKVĐ Bundesliga được cho là không đồng ý với điều kiện này và chỉ muốn trao cho người đội trưởng của mình một bảng hợp đồng ngắn hạn hơn là 3 năm.

Vào ngày hôm qua, đích thân Neuer đã lên tiếng trên tờ Bild về tương lai của mình. Theo đó, anh khẳng định bản thân rất muốn ở lại và cống hiến cho Bayern Munich đến hết sự nghiệp, đồng thời cho biết cảm thấy rất khó chịu và thất vọng bởi những thông tin chuyển nhượng của mình liên tục bị rò rỉ ra ngoài:

“Tôi chỉ muốn ở lại và cống hiến những gì tốt nhất trong khoảng thời gian thi đấu đỉnh cao còn lại cho Bayern Munich, đó là điều chắc chắn. Tôi biết, việc yêu cầu một bảng hợp đồng 5 năm vào thời điểm này là điều khó có thể xảy ra. Tôi cũng không chắc mình có còn giữ vững phong độ này đến khi đã bước sang tuổi 39 hay không.

Đó là lý do mà mọi tin đồn trong suốt thời gian qua là vô nghĩa và vô căn cứ. Giữa tôi và đội bóng luôn muốn tìm một phương án phù hợp nhất làm hài lòng cho cả đôi bên.

Từ khi tôi trở thành người của Bayern Munich đến nay, mọi thỏa thuận giữa tôi và CLB luôn được bảo mật với sự tin tưởng và tôn trọng tuyệt đối mà chúng tôi dành cho nhau. Tuy nhiên dạo gần đây mọi thông tin liên quan đến việc đàm phán gia hạn hợp đồng của tôi đều bị rò rì với truyền thông và thậm chí còn bị xuyên tạc không đúng sự thật. Điều này khiến tôi vô cùng khó chịu và thất vọng.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.