Xem trực tiếp bóng đá: Perez lên kế hoạch cho Galaticos 3.0

Real Madrid dự định sẽ lên kế hoạch để mang về những bom tấn sáng giá tạo thành Dải ngân hà 3.0 từ đây cho đến hế mùa hè năm 2023.

Chính sách Galaticos của chủ tịch Florentino Perez tại Real Madrid là khái niệm đã trở nên quá đỗi quen thuộc đối với người xem trực tiếp bóng đá. Đây là chủ trương mang về những ngôi sao sáng giá nhất của làng túc cầu thế giới và hội tụ họ trở thành một tập thể đẹp mắt cả về hình ảnh lẫn chuyên môn. Trong quá khứ, những ngôi sao hàng đầu thế giới như Ronaldo “béo”, David Beckham, Zinedine Zidane, Roberto Carlos, Cristiano Ronaldo hay Benzema chính là những ví dụ tiêu biểu nhất về chính sách này của Real Madrid.

Những thành công rực rỡ của Real Madrid ở thập kỷ qua, đặc biệt là tại đấu trường Champions League đã cho thấy sự đúng đắn của hướng đi này. Chính vì thế, vị chủ tịch của Kền kền trắng đang lên kế hoạch để xây dựng một Galaticos thế hệ thứ 3. Với những gì mà thế hệ 2.0 với những Cristiano Ronaldo, Benzema hay Di Maria đã làm được, người xem trực tiếp bóng đá có quyền tin tưởng rằng đội chủ sân Bernabeu sẽ tiếp tục thành công trong những năm tới.

Đúng ra, chiến lược này của Real Madrid sẽ được thực thi vào mùa hè này. Tuy nhiên ảnh hưởng của cơn đại dịch Covid-19 đã khiến tất cả vỡ lỡ. Mặc dù vậy, tờ SportMail mới đây cho biết BLĐ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã lên danh sách những cái tên cần giữ lại và những gương mặt sẽ chiêu mộ trong những mùa chuyển nhượng tới. Thời điểm để kết thúc chiến dịch này sẽ là mùa hè năm 2023.

Cụ thể, nguồn tin này cho biết những cầu thủ chắc chắn sẽ được giữ lại sân Bernabeu bao gồm thủ thành Thibaut Courtois, bộ đôi trung vệ Ramos, Varane, 3 tiền vệ Casemiro, Valderde và Eden Hazard. Trong khi đó, việc cải tổ sẽ diễn ra mạnh mẽ trên hàng tấn công.

Những cái tên đã xuất hiện trong danh sách chiêu mộ của đội chủ sân Bernabeu bao gồm Kylian Mbappe (PSG), Erling Haaland (Dortmund) và Harry Kane (Tottenham). Trong số 3 gương mặt này, Mbappe và Harry Kane được xem là những nhân vật “trọng điểm” mà chủ tịch Perez rất muốn đưa về.

Ở hàng tiền vệ, Paul Pogba là cầu thủ đang nhận được sự mến mộ và quan tâm đặc biệt từ HLV Zidane. Chính vì thế, ông sẽ làm mọi cách để đưa cậu học trò đồng hương đến La Liga chơi bóng.

Tất cả những mục tiêu trên đều là những cái tên sẽ tiêu tốn của chủ tịch Perez rất nhiều kinh phí và cũng cần một quỹ thời gian rất dài để thuyết phục đội bóng chủ quản của họ chịu nhả người. Chính vì thế, theo SportMail kế hoạch xây dựng Galaticos 3.0 sẽ cần ít nhất 3 năm để hoàn thành.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.