Xem trực tiếp bóng đá: PSG tiến sát đến “Đại úy”

Theo báo giới Pháp, nhà ĐKVĐ Ligue 1 đã đạt thỏa thuận cá nhân với tiền vệ Milinkovic-Savic và mọi chuyện lúc này chỉ còn là sự đồng ý của Lazio.

Sergei Milinkovic-Savic là một trong những cái tên gây ấn tượng mạnh mẽ đối với người xem trực tiếp bóng đá Italia trong hai năm gần đây. Với khả năng quán xuyên khu trung tuyến cùng tố chất của một nhà lãnh đạo đại tài, người hâm mộ thường gọi Savic với cái tên thân mật là “đại úy”. Những màn trình diễn đỉnh cao của anh cũng giúp Lazio đang là một trong ba cái tên cạnh tranh gắt gao danh hiệu Scudetto mùa này, bên cạnh Juventus và Inter Milan.

Với những tố chất đó, không quá khó hiểu khi Milinkovic-Savic đã lọt tầm ngắm của rất nhiều ông lớn trên toàn cõi Châu Âu. Danh sách các đội bóng “xếp hàng” để có được chữ ký của Savic bao gồm những cái tên lớn như Juventus, Man Utd, Chelsea và PSG. Tuy vậy, Lazio không hề muốn bán một trong những ngôi sao sáng nhất đội bóng với giá rẻ khi liên tục “hét giá” tuyển thủ người Serbia lên đến 100 triệu Euro.

Hợp đồng hiện tại giữa Savic và Lazio vẫn còn thời hạn đến tận năm 2024 nên người xem trực tiếp bóng đá không có gì khó hiểu khi “Đại bàng xanh” có quyền làm giá các đối tác trên bàn đàm phán. Tuy vậy, trong bối cảnh kinh tế của họ bị ảnh hưởng nặng bởi đại dịch Covid-19, nhiều khả năng Lazio sẽ phải bán “Đại úy” ngay trong phiên chợ hè sắp tới.

Theo thông tin được tờ Le10Sport chia sẻ, đội bóng đang sở hữu nhiều cơ hội để chiêu mộ Milinkovic-Savic lớn nhất là PSG. Nhà ĐKVĐ Ligue 1 được cho là đã đạt thỏa thuận cá nhân với ngôi sao 25 tuổi này và mức lương mà Savic sẽ nhận nếu đồn ý chuyển đến Pháp thi đấu sẽ rơi vào khoảng 7 triệu Euro/mùa.

Vấn đề lớn nhất để quả “bom tấn” này phát nổ nằm ở mức giá chuyển nhượng. Nguồn tin trên cho biết PSG đã đặt lên bàn đầm phán 60 triệu Euro để thuyết phục đội bóng thủ đô Italia nhả người. Tuy nhiên, lời đề nghị này ngay lập tức bị Lazio khước từ và họ muốn thu lại ít nhất 80 triệu Euro tiền báo Savic.

Việc PSG tiến gần đến Savic rõ ràng là tin không vui đối với Man Utd. Trong 2 năm qua, Old Trafford chính là “điểm đến tin đồn” được nhắc đến nhiều nhất đối với ngôi sao đang làm mưa làm gió tại Serie A này. Thực tế Man Utd đã từng có ý muốn chiêu mộ Đại úy từ mùa hè năm ngoái nhưng trước những lời thách giá quá cao của Lazio đã khiến thương vụ này không thể xảy ra.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.