Xem trực tiếp bóng đá: Ramsey sẽ phản bội Arsenal?

Nhiều khả năng Aaron Ramsey sẽ phải tính đến phương án đầu quân cho đối thủ không đội trời chung với đội bóng cũ Arsenal là Tottenham.

Mùa hè năm 2019, Aaron Ramsey nói lời chia tay với Arsenal sau 11 năm khoác áo Pháo thủ để gia nhập Juventus theo dạng tự do. Người xem trực tiếp bóng đá ở thời điểm đó đều hiểu và cảm thông với quyết định của tiền vệ người Xứ Wales bởi anh không những nhận được mức lương cao ngất ngưởng lên tới 400.000 bảng/tuần tại Italia mà còn có nhiều cơ hội cạnh tranh các danh hiệu lớn hơn là ở lại Emirates. Về phần Arsenal, Pháo thủ cũng đã tri ân công thần lâu năm của mình khi tặng quà cho Ramsey và tôn vinh anh trước các khán giả nhà ở trận đấu cuối cùng của ngôi sao 29 tuổi tại Premier League.

Tuy vậy, mảnh đất Italia vốn không khốc liệt như tại xứ sương mù đã không như những gì Ramsey kỳ vọng. Trước dàn hảo thủ ở hàng tiền vệ của Juventus cùng sự lạ lẫm trong phong cách chơi bóng, Ramsey đã không thể hiện được gì nhiều. Ở mùa giải năm nay, cầu thủ này mới chỉ có 11 lần xuất hiện trong đội hình xuất phát của Lão bà, 9 trong đó là tại Serie A. Với mức lương quá cao cộng với những đóng góp ít ỏi của mình, các chuyên gia dự đoán bóng đá nhận định Juventus sẽ đưa Ramsey lên sàn chuyển nhượng vào mùa hè này.

Theo thông tin được đăng tải trên Sun Sport, Tottenham đang là đội bóng giành nhiều sự quan tâm cho Ramsey nhất vào thời điểm này. Đội bóng thành Lon Don cũng không nằm ngoài luồng các CLB bị ảnh hưởng nặng về tài chính do Covid-19 nên họ đang tính đến phương án mượn Ramsey trong một mùa giải kèm điều khoản mua đứt.

Về phần Juventus, Lão bà được cho là sẵn sàng hạ giá để có thể đẩy Ramsey ra đi ngay lập tức. Trong trường hợp Tottenham không thể mua đứt tiền vệ người xứ Wales, họ có thể yêu cầu Juventus trả một phần tiền lương cho Ramsey nếu hai bên tìm được tiếng nói chung về một bảng hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 mùa.

Vấn đề cốt lõi nằm ở đây chính là việc nếu Ramsey đầu quân cho Tottenham, anh sẽ trở thành “kẻ phản bội” trong mắt các CĐV Arsenal. Không cần phải nói thì hẳn người xem trực tiếp bóng đá nào cũng hiểu Spurs vốn là kẻ thù không đội trời chung với Pháo thủ, và việc Ramsey khoác lên mình màu áo của Tottenham cũng sẽ đưa anh vào “danh sách đen” trong mắt người hâm mộ Arsenal như cái cách Ashley Cole trước đây đã từng gánh chịu khi chuyển sang Chelsea.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.