Xem trực tiếp bóng đá: Thanh Hóa sa thải HLV vì…cầu thủ bỏ phiếu

Các cầu thủ xứ Thanh đã bỏ phiếu sa thải HLV Fabio Lopez sau những thành tích không tốt ở 3 vòng đấu đầu tiên tại V-League năm nay.

Vào ngày hôm qua, CLB Thanh Hóa đã ra quyết định sa thải HLV Fabio Lopez sau những thành tích thảm hại mà ông cùng các học trò đã trải qua. Sau 4 trận đấu được dẫn dắt bởi nhà cầm quân người Italia, Thanh Hóa toàn thua. Cụ thể, đội bóng xứ Thanh thua cả 3 vòng đấu đầu tiên tại V-League 2020 và bị loại khỏi Cup quốc gia ngay từ vòng 2. Điều quan trọng là người xem trực tiếp bóng đá không nhìn ra được Thanh Hóa chơi theo hệ thống sơ đồ nào và các cầu thủ cũng không thể hiện tinh thần chiến đấu của mình.

Tuy vậy, cái cách mà Thanh Hóa sa thải HLV Fabio Lopez cũng rất…độc đáo. Cụ thể, theo nguồn tin được VTC News chia sẻ, chủ tịch CLB Thanh Hóa là ông Nguyễn Văn Đệ đã triệu tập toàn bộ các cầu thủ lại sau đó cho họ…bỏ phiếu để quyết định có giữ chân người thầy của mình hay không hay là sẽ sa thải ông. Đây là điều hiếm khi người xem trực tiếp bóng đá bắt gặp trong thời buổi bóng đá chuyên nghiệp như hiện nay khi số phận của một HLV do chính các học trò của mình quyết định.

Kết quả cuối cùng, tất cả các cầu thủ Thanh Hóa đều đồng lòng bày tỏ mong muốn…sa thải HLV Fabio Lopez. Chia sẻ trước truyền thông, bầu Đệ cho biết:

“Giữa HLV Fabio Lopez và các cầu thủ vốn đã tồn tại mâu thuẫn từ lâu. Điều này đã ảnh hưởng đến tâm lý của toàn đội và họ không thể cùng nhau làm việc có hiệu quả. Thực chất bản tính của HLV Fabio Lopez rất tốt nhưng vì bất đồng ngôn ngữ lẫn văn hóa Việt Nam còn quá mới mẻ với ông nên đã dẫn đến kết cục không ai mong muốn này.”

Trong cuộc họp được BLĐ Thanh Hóa tổ chức vào hôm qua, HLV Fabio Lopez đã không đến. Trước đó, sau trận thua trước Quảng Nam tại vòng 3 V-League, vị chiến lược gia này cũng đã không tham gia buổi họp báo sau trận. Điều này đã khiến chủ tịch CLB Thanh Hóa ông Nguyễn Văn Đệ tức giận và tuyên bố sẽ không bồi thường hợp đồng với HLV Fabio Lopez sau những hành vi “thiếu kỷ luật” của nhà cầm quân người Italia.

HLV Fabio Lopez là người thứ 7 rời cương vị thuyền trưởng của CLB Thanh Hóa trong…7 tháng vừa qua. Điều này cho thấy sự khắc nghiệt tại đội bóng xứ Thanh và nơi đây đang được mệnh danh là “lò xay” HLV mới tại V-League.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.