Xem trực tiếp bóng đá: V-League lại hoãn vì Covid-19

Với việc xuất hiện những ca nhiễm mới của dịch Covid-19 tại Đà Nẵng, V-League nhiều khả năng sẽ bị hoãn lần thứ 2 trong mùa này để đảm bảo an toàn.

Lúc này, bên cạnh việc chờ đợi những trận cầu sôi động tại vòng 38 Premier League vào đêm nay thì một vấn đề không liên quan đến trái bóng tròn mà người xem trực tiếp bóng đá cũng quan tâm không kém là tình hình dịch Covid-19 tại Đà Nẵng. Theo đó, với 2 ca nhiễm mới ở thành phố Đà Nẵng, mặc dù tình hình vẫn chưa thật sự nghiêm trọng nhưng Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 vẫn không chủ quan và đã đề nghị thủ tướng chính phủ thực hiện giãn cách toàn thành phố trong vòng 15 ngày bắt đầu từ 0h đêm nay.

Liên quan đến bóng đá, việc Covid-19 đang ngấp nghé khả năng trở lại cộng đồng cũng khiến những người xem trực tiếp bóng đá tại Việt Nam cũng không khỏi lo lắng. Trước tình hình đang có chiều hướng phức tạp trong thời gian tới, VPF cũng đã nhóm họp để lấy ý kiến các thành viên và lên phương án trước vòng 12 V-League. Hai điểm nóng của dịch Covid-19 hiện nay là Đà Nẵng và Quảng Nam đều có các trận đấu bóng đá trong khuôn khổ giải đấu số 1 quốc gia.

Theo đó, SHB Đà Nẵng sẽ có màn tiếp đón đối thủ Hải Phòng trên sân nhà Hòa Xuân, trong khi Quảng Nam cũng sẽ đụng độ Hà Nội FC trên sân Tam Kỳ. Ngay từ khi nhận được những thông tin, công văn yêu cầu giãn cách xã hội từ Đà Nẵng, VPF đã ngay lập tức đề nghị các đội bóng tạm dừng di chuyển cho đến khi có thông báo mới.

Theo thông tin mới được cập nhật, chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc VPF ông Trần Xuân Tú mới đây cho biết ông đã gởi văn bản lên VFF để xin ý kiến và nếu không có gì thay đổi, giải vô địch quốc gia Việt Nam V-League sẽ tiếp tục hoãn lần thứ 2 trong mùa giải này.

Chia sẻ trước truyền thông, ông Tú cho biết:

“Tình hình lúc này đang rất phức tạp và chúng tôi đã báo cáo kế hoạch lên thường trực VFF để xin ý kiến chỉ đạo. Nếu không có gì thay đổi thì trong chiều nay, VPF sẽ thông báo hoãn giải VĐQG V-league nhằm đảm bảo an toàn có các đội bóng và người hâm mộ. Đây thực sự là một điều đáng tiếc nhưng vô cùng cần thiết vào lúc này bởi lẽ không gì quan trọng hơn sức khỏe và tính mạng của tất cả mọi người.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovietnam.net.