XONG! Tottenham chính thức giữ chân thành công trụ cột

“Gà Trống” thành London đã thành công trong việc giữ chân thủ thành Hugo Lloris với bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm rưỡi.

Hugo Lloris ở lại Tottenham

Thủ thành người Pháp là một trong số những công thần tại sân Tottenham Hotspurs khi anh đã ra sân gần 400 trận trong 10 năm thi đấu tại đây. Trong suốt thời gian đó không ai có thể thách thức được vị trí của ngôi sao 35 tuổi trong khung gỗ.

Hiện tại Hugo Lloris vẫn đang là trụ cột vô cùng quan trọng trong đội hình của Tottenham và là người rất có tiếng nói trong phòng thay đồ. Trong bối cảnh đó CLB thành London đã lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với anh và nhanh chóng đạt được mục đích.

Thông báo từ trang chủ của Tottenham:

“Chúng tôi xin vui mừng thông báo đến người hâm mộ rằng Hugo Lloris đã đồng ý gia hạn với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm rưỡi. Anh ấy sẽ tiếp tục cống hiến cho đội bóng đến năm 2024.

Hugo Lloris là một phần trong lịch sử của Tottenham với 395 lần ra sân kể từ khi anh ấy chuyển đến đây vào năm 2012. Anh ấy là một cầu thủ vĩ đại khi đã lên ngôi tại World Cup và cả UEFA Nations League.

Hugo Lloris là thủ thành có số lần ra sân nhiều thứ 3 trong lịch sử CLB. Chỉ có duy nhất 2 người có số trận thi đấu nhiều hơn anh ấy là Ted Ditchburn (452) và Pat Jennings (590). Tuy nhiên anh ấy hoàn toàn có thể vượt lên dẫn đầu với đẳng cấp đã được thừa nhận của mình.”

Tính trong khuôn khổ Premier League, Hugo Lloris đã có tròn 100 trận giữ sạch mành lưới của Tottenham.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.