Xưởng quà Moren quay trở lại nhân ngày 1/6

Nhân dịp 1-6, xưởng quà Moren cho ra mắt event mới với nhiều phần quà giá trị

Xưởng quà Moren là tính năng cộng đồng được Garena tạo ra nhằm mang tới những phần thưởng hấp dẫn dành cho những người chơi kiệm túi, ít khi nạp thẻ. Đơn cử một số phần thưởng từ sự kiện này như: tướng, skin, Khung ảnh hay Điệu nhảy.

Game thủ Liên Quân Mobile trải nghiệm tính năng này chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian để hoàn thành các nhiệm vụ không mấy phức tạp và tích lũy điểm. Khi điểm tích lũy đạt mức nhất định thì họ sẽ đổi được các phần thưởng đã kích hoạt như tướng, skin, khung Avatar và điệu nhảy tướng một cách dễ dàng.

Ở máy chủ VN, nhân dịp 1/6, Garena đã đưa Xưởng quà Moren quay trở lại, tuy nhiên các phần thưởng trong Xưởng đều đa phần là các item cũ. Dù vậy nhưng giá trị của phần thưởng mà NPH Liên Quân Mobile sẽ mang đến cho các game thủ nhân dịp 1/6 thì không hề cùi.

Cụ thể, sự kiện diễn ra bắt đầu từ ngày 31/05 – 14/06/2020, khi các game thủ Liên Quân Mobile khi tham gia tính năng Xưởng quà Moren sẽ có được quyền lựa chọn 1 tướng vĩnh viễn (Rương tướng tự chọn) bao gồm toàn những cái tên khá hot như Ishar, Yena, Quillen, Y’bneth và Teemee. Hiện tại, ở phiên bản 1.34, Quillen và Yena đều là các tướng đi rừng được rất nhiều game thủ lựa chọn, hoặc sử dụng cho vị trí solo thì cũng mượt khỏi bàn. Thậm chí đây còn là 2 vị tướng sở hữu skin trong Sổ Sứ Mệnh mùa 18 (dự kiến khởi tranh trong tháng 6 này).

TeeMee thì là trợ thủ thuộc nhóm đầu, về phần Y’Bneth và Ishar thì có thể vị thế sẽ thấp hơn nhưng vẫn phù hợp với những ai có nhu cầu muốn sưu tập tướng. Rất nhiều tướng trong sự kiện này có giá lên tới 18888 vàng và đây sẽ là thời điểm tốt để game thủ sở hữu FREE chúng.

Số điểm tích lũy để nhận Rương tướng tự chọn gồm: Ishar, Yena, Quillen, Y’bneth, Teemee sẽ là 230 điểm Xưởng quà. Trong đó, từ đầu game thủ được tặng 80 điểm, kèm theo các nhiệm vụ ngày (3 nhiệm vụ/ngày) và nhiệm vụ tuần (2 nhiệm vụ/tuần) sẽ lần lượt mang tới các số điểm là 5 và 20 điểm. Tính ra để hoàn thành sự kiện và nhận FREE tướng thì game thủ chỉ thực hiện các nhiệm vụ trong tuần đầu và đăng nhập sang tuần thứ 2 thì coi như đã xong.

Ngoài Rương tướng là phần thưởng hấp dẫn nhất của sự kiện thì còn có các phần thưởng khác như Điệu nhảy, Mảnh ngọc, Sao hộ mệnh.

Nhìn chung thì quà tặng từ Xưởng quà Moren dịp 1/6 này cũng ở mức chấp nhận được, vì đơn giản chỉ cần bỏ ra ít chút thời gian mỗi ngày làm nhiệm vụ mà không cần phải nạp thẻ. Thực trạng game thủ có thể nhận về 3 – 4 tướng sau mỗi mùa SSM khai mở (kéo dài chỉ 1 tháng), chưa kể việc dùng vàng để mua tướng (nếu không dùng vàng để mua ngọc 3) là quá phổ biến.

Lượng game thủ nạp tiền, full tướng đối với các tính năng tương tự như Xưởng quà Moren này sẽ phần nào cảm thấy lạc lõng khi phần thưởng không mấy hấp dẫn với họ. Trong khi đó, những sự kiện free như thế này thật khó để đòi hỏi Garena cho ra những item xịn xò được.

jbo88vnd.com