Yêu tinh lùn khám phá Ai Cập trong Leprechaun Goes Egypt 

(JBO Vietnam) Game slot Leprechaun Goes Egypt là game slot mang phong cách vui nhộn lấy sự kết hợp giữa các nhan vật đặc trưng của những nền văn hóa khác để xây dựng. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

Giới thiệu game slot Leprechaun Goes Egypt

Chú lùn yêu tính hay măc bộ đồ vest xanh lá đến từ vùng Bắc Âu. Đây là nhân vật thần thoại khá đặc trưng cho vùng Bắc Âu như Na Uy, Thuỵ Điển, và bán đảo Scandinavi. Về phần Ai Cập, chỉ cần nhắc đến vùng đất đó bạn sẽ nghĩ ngay đến thứ gì? Chính xác! Đó là Nữ Hoàng Cleopatra sắc sảo, quyến rũ và những xác ướp cổ đại đầy kì bí bên cạnh những kim tự tháp vĩ đại không lối thoát. Mỗi nhân vật này đều đã được xây dựng những game slot riêng để các bạn có thể hiểu rõ từng nhân vật hơn. Tuy nhiên, sẽ thế nào nếu các nhân vật này gặp nhau trong cùng 1 trò chơi? Từ vùng đất Châu Phi cho đến Châu Âu, tất cả sẽ cùng hội ngộ trong game slot Leprechaun Goes Egypt. Chúng ta hãy cùng khám phá nào.

Biểu tượng của game slot Leprechaun Goes Egypt

Nhà Play’n go mang đến cho bạn 3 hàng, 5 cuộn và 20 đường chiến thắng. Bạn có thể giành được jackpot 2500 xu nếu bạn đủ may mắn. Biểu tượng Wild chính là hình ảnh của chú yêu tinh lùn Leprechaun và nó có thể trùng khớp với bất cứ biểu tượng nào trên cuộn trừ biểu tượng Bonus và Scatter. Giải thưởng sẽ được nhân đôi bởi biểu tượng Wild. Nữ hoàng Cleopatra chính là biểu tượng Scatter và sẽ được nhân với tổng mức cược xác định sau đó sẽ được cộng vào đồng hồ đo chiến thắng. Hơn nữa, biểu tượng Cleopatra cũng sẽ kích hoạt trò quay miễn phí. Ở vòng này, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn những hệ số nhân khác nhau và những vòng quay miễn phí sẽ tương ứng như sau: biểu tượng Cleopatra- 5 vòng quay miễn phí với hệ số nhân 6x, chú lùn Leprechaun- 10 vòng quay miễn phí với hệ số nhân 3x, xác ước Mummy- 15 vòng quay miễn phí với hệ số nhân 2x. Để khởi động vòng bổ sung Bonus, bạn cần phải gom được 3 biểu tượng Bonus chính là hình ảnh Kim tự tháp. Khi bạn đi tới được phòng giữ kho báu, hãy tìm ngay Nữ hoàng Cleopatra vì bạn có thể nâng tổng mức chiến thắng lên tới 500x với tính năng này. 

Đến với game slot Leprechaun Goes Egypt, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi giải trí thú vị cùng với những cơ hội làm giàu bất ngờ. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.