Zeros sẽ gia nhập Evos Esports?

Kết thúc VCS mùa xuân 2020 với chức á quân của đội tuyển được đánh giá sẽ vô địch giải đấu, GAM Esports sẽ có rất nhiều thay đổi cho việc lấy lại ngôi vương tại giải đấu mùa hè. Thế nhưng đội hình của họ đang sở hữu những cái tên hết sức tài năng so với các đội tuyển khác thuộc giải đấu. Mới đây nhất, Zeros đã bày tỏ tâm thư với nguyện vọng muốn rời GAM để có thể có được những sự lựa chọn khác phù hợp hơn.

Zeros nhiều khả năng sẽ gia nhập Evos Esports

Mặc dù không còn có được phong độ thi đấu đỉnh cao tại mùa giải VCS mùa xuân 2020 vừa qua nhưng Zeros vẫn là cái tên không thể hết hot trong thương vụ chuyển nhượng mùa hè này. Kể từ khi tuyển thủ này thông báo sẽ rời GAM Esports để đầu quân cho một đội tuyển khác đã có rất nhiều đồn đoán về điểm đến của tuyển thủ này từ khi tâm thư chia tay GAM Esports. Trong tâm thư này, tuyển thủ úp mở về việc tạm dừng thi đấu chuyên nghiệp một thời gian và chuyển sang làm streamer.

Và trong một dòng trạng thái mới đây, vị huấn luyện viên này bày tỏ về khả năng Zeros nghỉ thi đấu chuyên nghiệp là rất thấp và sẽ đầu quân cho một đội tuyển khác. Thực tế thì tin đồn Zeros sẽ gia nhập Evos được xuất hiện rất nhiều trong thời gian gần đây, thế nhưng vẫn chưa có những bằng chứng gì để có thể chứng minh cho tin đồn này. Ngược lại, theo đánh giá của vị bình luận viên Hoàng Luân thì Cerberus Esports sẽ là đội tuyển rất cần và mong muốn có được sự giúp sức của tuyển thủ tài năng này. Dẫu vậy việc muốn sở hữu Zeros là một động thái hoàn toàn dễ hiểu sau nhiều mùa giải bất lực cho việc cạnh tranh chức vô địch. Về phía tuyển thủ này, dường như sự nghiệp của Zeros luôn bị bủa vây bởi những câu chuyện thị phi trong thời gian vừa qua. Thế nhưng dù thế nào cũng hy vọng rằng Zeros vẫn có thể tiếp tục cống hiến cho người hâm mộ tại VCS với những màn thi đấu đỉnh cao, mãn nhãn.

Jbovietnam.net